"เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ชวนมาช้อปม่วนใจ๋ปี๋ใหม่เมืองที่ นอร์ทเทิร์น วิลเลจ และ กาดหลวง แอร์พอร์ต"

ข่าวบันเทิง Thursday April 11, 2019 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชวนคุณมาช้อปสินค้า ของฝาก และของที่ระลึก กับแคมเปญ "แอ่วม่วนใจ๋ปี๋ใหม่เมือง 2019 Songkran Festival" เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 ในร้านค้าโซนนอร์ทเทิร์น วิลเลจและโซนกาดของฝาก กาดหลวง แอร์พอร์ต พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้า ครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! "กางเกงสะดอ 1 ผืน" เฉพาะโซนนอร์ทเทิร์น วิลเลจ ชั้น 1 และโซนกาดของฝาก กาดหลวง แอร์พอร์ต ชั้น G ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562 (หรือจนกว่าของจะหมด) เฉพาะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด, สินค้ามีจำนวนจำกัด, สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-999-199 หรือ เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 โซนนอร์ทเทิร์น วิลเลจ และติดตามโปรโมชั่นดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ FB, IG : CentralPlaza Chiangmai Airport