โฮมโปร จัด “โฮมโปร แฟร์” เชียงใหม่ เนรมิตบรรยากาศสไตล์ล้านนา ลดราคาสูงสุด 70% 3-12 พ.ค. 62 นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติฯ เชียงใหม่

ข่าวอสังหา Tuesday May 7, 2019 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท โฮมโปร ยกขบวนความสุขขึ้นเหนือ จัด "โฮมโปร แฟร์" เชียงใหม่ เนรมิตบรรยากาศสไตล์ล้านนา จัดเต็มสินค้าเรื่องบ้าน ลดราคาสูงสุด 70% 3-12 พ.ค. 62 นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติฯ เชียงใหม่ โฮมโปร ยกขบวนความสุขบุกแดนเหนือ จัดใหญ่ "โฮมโปร แฟร์" เชียงใหม่ งานแฟร์เรื่องบ้าน ที่ทุกคนต้องมา เนรมิตศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติฯ สู่สวรรค์ของคนรักบ้าน จัดเต็มสินค้าเรื่องบ้านหลายพันรายการ พร้อมคอมโบโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ลดราคาสูงสุดกว่า 70%!! เปลี่ยนโฉมบรรยากาศงานสู่สไตล์ล้านนา อบอวลด้วยกลิ่นอาหารและสินค้าพื้นเมืองชาวเหนือ พร้อมเสิร์ฟความสุขตลอด 10 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 3-12 พ.ค. 62 ณ ศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติฯ เชียงใหม่ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 100 ล้านบาท นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า งานโฮมโปร แฟร์ เชียงใหม่ ถือเป็นอีเว้นท์ใหญ่ประจำไตรมาสที่ 2 ของปีหมูทอง ที่เปลี่ยนโฉมพื้นที่ของศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติฯ เชียงใหม่ ให้กลายเป็น Inspire Space ที่ตอบโจทย์ ทั้งการตกแต่งบ้านจากสินค้าหลายพันรายการ ตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ด้วยอาหาร และสินค้าพื้นเมืองชาวเหนือ ตอบโจทย์ด้านบรรยากาศจากธีมงานสไตล์ล้านนา ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยยกระดับงานแฟร์ให้กลายเป็นสวรรค์ของบรรดาคนรักบ้าน และยังช่วยเสริมจุดแข็งด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ เพิ่มเม็ดเงินหมุนเวียนสู่การพัฒนาเศรษฐกิจภาคเหนือต่อไป งานแฟร์เรื่องบ้าน ที่ทุกคนต้องมา ประจำภาคเหนือปีนี้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3-12 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติฯ เชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ล้านนา และพาเรดสินค้าเรื่องบ้าน ลดราคาสูงสุดถึง 70%!! สินค้าซูเปอร์ช็อค ที่โฮมโปรขนมาให้ชาวเหนือช้อปแบบจัดเต็ม ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, สุขภัณฑ์, กระเบื้อง, เครื่องครัว, เครื่องกรองน้ำ และ มหกรรมปั๊ม แท้งค์ รับสิทธืติดตั้งฟรี แบบจั๊ม มูลค่า 960 บาท รวมถึงโซนใหม่เพื่อสายเฮลตี้อย่าง Bike Club ศูนย์รวมอุปกรณ์จักรยานและลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อคนรักสุขภาพ พร้อมจัดเต็มความพิเศษกับวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา กับ WEEKDAY STAR ช่วงเวลาแห่งความสุขของคนรักบ้าน ลดเพิ่ม 15% 6 วันเท่านั้น!! ตั้งแต่ 3-10 พ.ค. 62 ยิ้มส่งท้ายซัมเมอร์ไปกับสินค้าสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น SONY แอลอีดี ทีวี 55 นิ้ว, LG แอลอีดี ทีวี 60 นิ้ว, ตู้เย็น Panasonic, เครื่องซักผ้า Electrolux, เครื่องปรับอากาศ Electrolux, จักรยานเสือภูเขา GRANDE, ชุดเฟอร์นิเจอร์จาก Furdini และ Spring, ชุดเครื่องนอน HLS และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเพิ่มความพิเศษให้วันธรรมดา รับเพิ่มทันที คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 200 บาท!! เพียงช้อปทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ พิเศษ..เฉพาะสมาชิก HomePro Connect เพียงสแกน QR Code รับฟรี คูปองส่วนลดรวมมูลค่า 300 บาท และขาดไม่ได้กับที่สุดแห่งโปรโมชั่น ที่โฮมโปรขนมาเสิร์ฟชาวเหนือแบบจัดเต็ม เสิร์ฟคุ้มต่อเนื่อง 4 ต่อ ให้ฟินตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็น คุ้ม 1 ช้อปครบ รับฟรี!! บัตรของขวัญจากโฮมโปร ช้อปครบ 50,000 บาท รับบัตรของขวัญมูลค่า 1,500 บาท, ช้อปครบ 100,000 บาท รับบัตรของขวัญมูลค่า 4,000 บาท, ช้อปครบ 200,000 บาท รับบัตรของขวัญมูลค่า 10,000 บาท, ช้อปครบ 400,000 บาท รับบัตรของขวัญมูลค่า 22,000 บาท และช้อปครบ 700,000 บาท รับบัตรของขวัญมูลค่า 42,000 บาท ต่อเนื่องกับคอมโบ คุ้ม 2 ลูกค้าบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลตินัม รับส่วนลดเพิ่มทันที 3% พร้อมรับเครดิตเงินคืน 2% ช้อปเพลินต่อแบบชิลล์ๆ หรือลูกค้าบัตรเครดิต โฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ ผ่อนชำระทั้งงาน 0% นานสูงสุด 12 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 12,990 บาท คุ้ม 3 สมาชิกบัตรโฮมการ์ดรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20%!! เมื่อใช้คะแนนโฮมการ์ดเท่ายอดซื้อ และปิดท้ายกับ คุ้ม 4 รับส่วนลดเพิ่ม 1,200 บาท เมื่อซื้อสินค้าในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมรับฟรีเครดิตเงิน 400 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่นอน-ชุดเครื่องนอน ช้อปสุดคุ้มด้วยคะแนนโฮมการ์ด เพียงใช้คะแนนเท่ายอดช้อป นำมาแลกรับส่วนลดเพิ่ม สูงสุดถึง 20%!! และเมื่อสมัครสมาชิกใหม่ รับฟรี บัตรกำนัล ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ และเมื่อลงทะเบียนก่อนช้อป รับฟรี Discount Voucher รวมมูลค่ากว่า 1,000 บาท แลกคะแนนโฮมการ์ดก่อนช้อป 100 คะแนน = 100 บาท และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เพียงสแกน QR Code ก่อนจ่ายเงิน รับส่วนลดฟรี มาช้อปสินค้าได้ทุกชิ้น ทั้งงาน!! เพิ่มความสุขให้ถึงขีดสุด ด้วยสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียมมากมาย เพียงใช้คะแนนในบัตรโฮมการ์ด หรือจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แลกของสะสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฟรี!! ที่หน้าประตูทางเข้าฮอลล์ พร้อมเอาใจคนบัตรเยอะ ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย ให้คุณผ่อนง่ายๆ 0% ทั้งงาน!! นานสูงสุดถึง 24 เดือน!! ห้ามพลาด ขับรถเดินเท้าเข้าแดนล้านนา มาช้อปให้สุดกับงานแฟร์เรื่องบ้าน ที่ทุกคนต้องมา จัดเต็มบรรยากาศความสุขอบอวลทั่วแดนเหนือ ตลอด 10 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 3-12 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติฯ เชียงใหม่ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.homeprofair.com
แท็ก โฮมโปร