UMI GROUP ร่วมโชว์นวัตกรรมและเทรนด์กระเบื้องปี 2019 ”ART DECO” ในงานสถาปนิก' 62

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 15:40:05 น.
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สหโมเสคอุตสาหกรรม

นางสาวปวริศา เพ็ญชาติ กรรมการบริหาร และนางสาวรติรัตน์ เหล่าวิวัฒน์วงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรส เชิญร่วมชมบูธแสดงนวัตกรรมกระเบื้องในงานสถาปนิก' 62 โดยนำเสนอรูปแบบบูธภายใต้แนวคิด "ART DECO" เทรนด์กระเบื้องปี 2019 ที่นำทุกท่านสัมผัสยุคแห่งศิลปะที่หรูหราและมีเอกลักษณ์ ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสัน เส้นสาย ลวดลาย และรูปทรงเรขาคณิต สร้างสรรค์เป็นดีไซน์ที่ให้ความหรูหรา สง่างาม และคลาสสิก โดดเด่นแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายร่วมสมัย ถ่ายทอดผ่านดีไซน์กระเบื้องใน 3 สไตล์ ได้แก่ LUXURY ELEGANCE และ CLASSIC พร้อมนวัตกรรมและการออกแบบที่ทำให้กระเบื้องเป็นมากกว่าวัสดุก่อสร้างหรือวัสดุตกแต่งบ้าน ที่นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังให้ฟังก์ชั่นที่ใส่ใจในด้านต่างๆ อาทิ สุขภาพ ความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม รวมทั้งฮวงจุ้ย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่

PRODUCT
? LUXURY : ดีไซน์กระเบื้องที่สะท้อนถึงความหรูหรา ด้วยการผสมผสานลวดลายของธรรมชาติ
อย่างลวดลายหินอ่อนเข้ากับลวดลายกราฟฟิกต่างๆได้อย่างประณีตลงตัว พร้อมการใช้
สีสันที่มีความพิเศษ อาทิ การพิมพ์ทองลงบนผิวหน้ากระเบื้อง ทำให้เกิดเป็นลูกเล่นที่
สวยงามแปลกใหม่น่าสนใจ
? ELEGANCE : ดีไซน์กระเบื้องที่สะท้อนถึงความสง่างาม ด้วยการออกแบบโดยการใช้สีเรียบเพียง
สีเดียว แต่สร้างความโดดเด่นด้วยพื้นผิวที่มีมิติแบบต่างๆ ช่วยเพิ่มการสะท้อน
ของแสงและเงา บนผิวสัมผัสที่แตกต่างหลากหลาย
? CLASSIC : ดีไซน์กระเบื้องที่สะท้อนถึงความคลาสสิก ด้วยการออกแบบโดยการดึงความงดงาม
ของลวดลายธรรมชาติต่างๆที่ได้รับความนิยม อาทิ หินขัดและหินต่างๆ นำมา
สร้างสรรค์ให้มีความสวยงามร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น
INNOVATIVE TILES

? ANTI – BACTERIA TILES SERIES : กระเบื้องกลุ่ม HEALTHY TILES หรือกระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ผ่านการค้นคว้าและทดสอบทางวิทยาศาสตร์โดยได้รับการรับรองจากศูนย์ทดสอบภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำให้ได้กระเบื้องที่มีผลต่อการต้านเชื้อแบคทีเรียชนิด Staphylococcus aureus ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคลื่นไส้อาเจียน ปวดท้อง ท้องร่วง หรือโรคอาหารเป็นพิษแบบเฉียบพลัน และ Escherichia Coli หรือ E.Coli ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการไข้สูง ท้องเสียรุนแรง โรคอุจจาระร่วง โรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ และโรคติดเชื้ออื่นๆ ได้มากกว่า 99% ตอบโจทย์เทรนด์การรักสุขภาพของผู้บริโภคยุคใหม่

? NEGATIVE ION TILES SERIES : กระเบื้องกลุ่ม HEALTHY TILES หรือกระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ผลิตโดยใช้นวัตกรรมการพัฒนาผิวเคลือบ ที่สามารถปล่อยประจุไอออนลบออกมาทำปฏิกิริยาจับ ฝุ่นละอองในอากาศ ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดขึ้นทำให้เกิดอากาศบริสุทธิ์ และประจุไอออนลบนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในอีกหลายด้าน อาทิ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืด ภาวะซึมเศร้า เมื่อยล้า ปวดหัว และผ่อนคลายความเครียด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนและกระบวนการเมตาโบลิซึมในร่างกายให้ดีขึ้น ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย

? SAFETY TILES SERIES : กระเบื้อง ANTI SLIP ที่ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม ด้วยการเคลือบสารที่ทำให้กระเบื้องเกิดความเสียดทานมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ โดยผ่านการทดสอบและรับรองด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมีการวัดค่าความต้านทานเป็นค่า R และสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ใช้งาน ได้แก่

R11 พื้นที่เปียกน้ำ ห้องครัว ห้องอาหาร ลานซักล้าง บันได ทางลาดชันภายนอกบ้าน
R12 ลานจอดรถ ห้องครัวหรือโรงอาหารขนาดใหญ่ โรงงานอุตสาหกรรมที่มีการใช้ไขมันหรือน้ำมัน
R13 โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร พื้นที่มีความมันหรือไขมันปริมาณมาก

? RECYCLE TILES SERIES : กระเบื้องที่ให้ฟังก์ชั่นด้านสิ่งแวดล้อม โดยผลิตจากการนำวัตถุดิบที่เสียหายจากการผลิตกลับมาผ่านกระบวนการที่ทันสมัย แล้วนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่ามากที่สุด เป็นการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและโลกให้ยั่งยืน โดยกระเบื้องที่ได้ยังคงความสวยงามและคุณภาพที่ดีเป็นไปตามมาตรฐานสากล

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย "DURAGRES & Cergres x MorChang"

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ย "DURAGRES & Cergres x MorChang" เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรสกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์และศาสตร์ฮวงจุ้ยชื่อดังของประเทศไทย ภายใต้แนวคิดและสโลแกน "เพราะเรา "เชื่อ" ว่า "การออกแบบ" สามารถเติมเต็มทุกด้านของชีวิต...Be Lived" ที่ต้องการสื่อให้เห็นถึงความสำคัญของการออกแบบกระเบื้อง ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์การใช้งาน ไลฟ์สไตล์ และความชอบของลูกค้าแล้ว ยังสามารถช่วยเสริมและเติมเต็มทุกด้านของชีวิตได้อีกด้วย กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยนี้ถูกออกแบบโดยอาศัยหลักของธาตุทั้ง 5 ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้าน ได้แก่ ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุดิน และธาตุทอง ประกอบด้วยกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องต่างๆซึ่งช่วยเสริมฮวงจุ้ยด้านต่างๆ ได้แก่

กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องนอน : เสริมด้านสุขภาพ ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุดิน ได้แก่ สีเหลือง ครีม
น้ำตาล ลายแบบเรียบๆ เสริมด้านความรัก ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไฟ ได้แก่ สีส้ม แดง ชมพู
ลายดอกไม้ ลาย 4 แผ่นต่อ
กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องรับแขก : เสริมด้านความรักความสัมพันธ์ในครอบครัว ด้วยกระเบื้อง
โทนสีธาตุดิน ได้แก่ สีเหลือง ครีม น้ำตาล ลาย 4 แผ่นต่อ
เสริมด้านโชคลาภเงินทอง ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไฟ ได้แก่ สีส้ม แดง ชมพู
กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องทำงาน : เสริมด้านธุรกิจหน้าที่การงาน ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุดิน ได้แก่
สีเหลือง ครีม น้ำตาล ลายหิน
เสริมด้านสติปัญญาความคิดสร้างสรรค์ ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุทอง ได้แก่ สีขาว เงิน ทอง มันวาว ลายหินอ่อน
เสริมด้านความสำเร็จก้าวหน้า ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไม้ ได้แก่ สีเขียว ลายไม้
กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องน้ำ : เสริมด้านสุขภาพ ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุน้ำ ได้แก่ ขาว ฟ้า น้ำเงิน
เทา ดำ โทนสีธาตุทอง ได้แก่ สีขาว เงิน ทอง และโทนสีธาตุไม้ ได้แก่ สีเขียว ลายไม้
กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยห้องครัว : เสริมด้านสุขภาพ ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุดิน ได้แก่ สีเหลือง ครีม น้ำตาล ลายสี่เหลี่ยมจัตุรัส
เสริมด้านความมั่งคั่งร่ำรวย ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุไฟ ได้แก่ สีส้ม แดง ชมพู
กระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยหน้าบ้าน : เสริมด้านบริวารโชคลาภเงินทอง ด้วยกระเบื้องโทนสีธาตุน้ำ ได้แก่ สีขาว ฟ้า น้ำเงิน เทา ดำ ลายคลื่น ลายเส้นโค้ง
QR Code & Web Browser

QR Code : เพียงแค่นำโทรศัพท์มือถือมาสแกน QR Code บนกระเบื้อง ก็จะสามารถเห็นภาพจำลองของกระเบื้องที่ปูลงบนห้องต่างๆได้อย่างสมจริง ช่วยให้ลูกค้าสามารถจินตนาการภาพห้องได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งด้วยวิธีนี้จะช่วยให้การเลือกซื้อกระเบื้องเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และสนุกกว่าที่เคย

Web Browser : โปรแกรมอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณเลือกกระเบื้องดีไซน์ต่างๆมาตกแต่งห้องต่างๆตามความต้องการได้ โดยการสร้างภาพให้ลูกค้าได้ชมก่อนการตัดสินใจ อีกทั้งยังสามารถแชร์หรือส่งต่อภาพห้อง

กิจกรรมพิเศษ

พบกับมินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศดนตรี JAZZ ที่ขับกล่อมโดยนักร้อง สาวสวยเสียงไพเราะ "ฟางข้าว The Voice Season2" และแซ็กโซโฟนที่บรรเลงโดย "ดิสโก้ ญาณเศรษฐ์"

พบกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์และศาสตร์ฮวงจุ้ย ชื่อดังที่มาร่วมพูดคุยแนะนำเทคนิค "ตกแต่งบ้านให้สวย รวย สุข ด้วยกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยจากดูราเกรสและ เซอเกรส" พร้อมแจกรางวัลแพ็กเกจกระเบื้องเสริมฮวงจุ้ยจากดูราเกรสและเซอเกรส มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 2 รางวัล ให้แก่ผู้โชคดีที่ลงทะเบียนที่บูธในช่วงกิจกรรมพิเศษเท่านั้น

โปรโมชั่นส่วนลดและของสมนาคุณ
- ซื้อครบ 6,000 บาท รับส่วนลด 300 บาท
- ซื้อครบ 30,000 บาท รับส่วนลด 2,000 บาท
- ซื้อครบ 150,000 บาท รับส่วนลด 15,000 บาท
- ซื้อครบ 69,000 บาท รับกระเป๋าเดินทาง มูลค่า 2,500 บาท
- ซื้อครบ 100,000 บาท รับนาฬิกา CASIO มูลค่า 5,500 บาท

- ซื้อครบ 300,000 บาท รับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ - ฮ่องกง ชั้น Business Class (2 ที่นั่ง) มูลค่า 30,000 บาท

พบกันได้ที่บูธ UMI GROUP หมายเลข S305 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็คเมืองทองธานี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง