ศุภาลัย เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 3” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ ในทำเลคุณภาพราคาสุดคุ้ม

ข่าวอสังหา 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 13:31 น. —ThaiPR.net

บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ต่อเนื่องกับ "ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 3" ราคาเริ่มต้น 3.09 ล้านบาท รองรับความต้องการที่อยู่อาศัยพื้นที่กรุงเทพตะวันตก พบกัน ณ สำนักงานขายวันที่ 1-2 มิถุนายนนี้ พร้อมส่วนลดและของสมนาคุณพิเศษมากมาย

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมเดินหน้าเปิดโครงการแนวราบใหม่อย่างต่อเนื่องในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2562 นี้ โดยยังเล็งเห็นศักยภาพการเติบโต ในทำเลกรุงเทพฯโซนตะวันตก ซึ่งมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อพักอาศัยกับครอบครัว อีกทั้งเป็นทำเลที่บริษัทฯมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยมานานหลายปีต่อเนื่อง จึงเตรียมเปิดโครงการใหม่ล่าสุด "ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 3"

" ศุภาลัย โมด้า ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 3" ภายใต้แนวคิด จัดเต็มทุกฟังก์ชั่น...ให้คุณใช้สอยอย่างเต็มประสิทธิภาพ โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 18 ไร่ มูลค่าโครงการ 530 ล้านบาท จำนวน 143 แปลง สำหรับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับมาตรฐานของการออกแบบที่เน้นพื้นที่กว้าง ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้ทุกพื้นที่ของตัวบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก โดดเด่นด้วยทำเลคุณภาพเดินทางสะดวกเข้า - ออกได้หลายทาง โครงการตั้งอยู่บนถนนสำเร็จพัฒนา ห่างจากถนนบรมราชชนนีเพียง 4 กิโลเมตร และสามารถเชื่อมต่อเข้าเมืองอย่างง่ายดายด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ และสายสีแดงอ่อน (โครงการในอนาคต) และใกล้ทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก แวดล้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เทสโก้ โลตัส, แม็คโคร, เซ็นทรัล ศาลายา, เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย, ม.มหิดล ศาลายา และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น

พร้อมลงมือสร้างสรรค์บ้านรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิต หลากหลายสไตล์ การออกแบบสไตล์โมเดิร์น คุ้มค่า ด้วยวัสดุคุณภาพ ฟังก์ชั่นจัดเต็ม และขยายส่วนครัวให้มีขนาดกว้างขวางขึ้น เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รับมากกว่าคำว่าบ้าน ใส่ใจทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยโดยเน้นความโปร่งให้ความรู้สึกสบาย สร้างสรรค์พื้นที่ใช้สอยเหมาะสำหรับใช้งานตรงกับความต้องการของทุกคนในครอบครัว ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ ใช้สอยเริ่ม 128-175 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 3.09 ล้านบาท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า - ออกอัตโนมัติ Easy Pass

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยโซนกรุงเทพทำเล เชิญเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษก่อนใครพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ในงาน Pre-Sales วันที่ 1-2 มิถุนายนนี้ ณ สำนักขายโครงการ โทร. 1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com