ภาพข่าวคณะผู้บริหารบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) และบริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

ข่าวหุ้น-การเงิน 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 14:54 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) และบริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

คณะผู้บริหารบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย ดร. สุภามาส ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ร่วมกิจกรรมความดีจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในพระราชพิธี บรมราชาภิเษกพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ในการบริการอาหารและเครื่องดื่มรับรองแก่ประชาชน ณ สถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีหัวลำโพง ทั้งนี้กลุ่มบริษัทฯยังได้เปิดบริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และ สายสีม่วงให้แก่ประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมบริการรถรับส่งไปยังบริเวณพระราชพิธี ระหว่างวันที่ 4-6 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เพื่อร่วมแสดงพลังความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้