ข่าวอินโฟเควสท์
15:02 "สุริยะ" เตรียมเข้ากระทรวงมอบนโยบาย 19 ก.ค.นี้ เตรียมมาตรการช่วยเหลือ SME ก้าวสู่อุตสาหกรรม 4.0   นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม จะเข…
14:56 ยูนิโคล่รุกตลาดอินเดีย เปิดร้านใหม่ 3 แห่งในและรอบนอกกรุงนิวเดลี   บริษัท ฟาสท์ รีเทลลิ่ง เผยจะเปิดตัวร้านยูนิโคล่จำนวน 3 ร้านในและรอบนอกกลุ่มน…
14:52 ญี่ปุ่นเผยจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติครึ่งปีแรกสูงสุดเป็นประวัติการณ์ หลังรัฐบาลผ่อนคลายกฎวีซ่า   สำนักงานการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า…
14:51 สมาคมค้าปลีกฮ่องกงคาดยอดขายถูกกระทบหนักจากเหตุการณ์ประท้วง   สมาคมการจัดการการค้าปลีกของฮ่องกงเปิดเผยว่า เศรษฐกิจฮ่องกงกำลังได้รับผลกระทบจากเหต…
14:41 "บอริส จอห์นสัน" วางแผนจัดการเลือกตั้งทั่วอังกฤษในฤดูร้อนปีหน้า   หนังสือพิมพ์เดอะ ไทม์สรายงานในวันนี้ว่า ทีมงานของนายบอริส จอห์นสัน ต้องการที่…

อบรมหลักสูตร ก้าวแรกผู้ประกอบการตลาดออนไลน์ใน Facebook

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 13:37:26 น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เทคโนโลยี

การตลาดในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภค ที่เปลี่ยนไปใช้ สื่อดิจิทัล เป็นช่องทางในการสื่อสารและค้นหาข้อมูลในการเลือกซื้อสินค้าและ บริการ รวมถึงการบอกเล่าประสบการณ์การใช้สินค้าในรูปแบบต่างๆมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สื่อออนไลน์จึงเป็นสื่อที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภคเป็นอย่างมากในยุคนี้

หัวข้อในการบรรยาย
1.การปรับตัวสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่
2.เครื่องมือการทา การตลาดดว้ย Facebook และ Line
3.ร่วมชมห้องแพ็คสินค้า และห้องคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ
กลุ่มเป้าหมาย :ผู้ประกอบการอาหารสด,อาหารกึ่งสำเร็จรูป,วัตถุดิบที่เป็นส่วนประกอบของอาหาร
สถานที่อบรม :อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เทคโนโลยี จำกัด อาคาร B ชั้น 3
เบอร์โทรติดต่อ : 065-524-1636 คุณไอซ์ 065-524-1635 คุณเหมียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง