โกลบอลเฮ้าส์มอบเงินสนับสนุนการจัดงาน  วิ่งข้ามปี วิถีไทย สร้างบุญใหญ่ วิถีพุทธ Roi-Et Night Mini Marathon”

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 15:45:20 น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร " โกลบอลเฮ้าส์ " ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมมอบเงินสนับสนุนการจัดงาน วิ่งข้ามปีวิถีไทย สร้างบุญใหญ่ วิถีพุทธ "Roi-Et Night Mini Marathon" มูลค่า 100,000 บาท พร้อมส่งทีมผู้บริหาร และพนักงาน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อหารายได้ร่วมจัดซื้อที่ดินไว้เป็นจุดพักรถผู้โดยสารริมถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 23 พร้อมจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดร้อยเอ็ด และจัดตั้งกองทุนพัฒนาการกีฬาของจังหวัดร้อยเอ็ด โดยนายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นประธานในการจัดงาน ร่วมกับสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดร้อยเอ็ด ณ ลานสาเกตนคร บริเวณสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มีสินค้าคุณภาพครบครันกว่าแสนรายการ นับล้านชิ้น ในราคาที่คุ้มค่า สำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน "โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ" บนพื้นที่ขายกว่า 15,000 ตารางเมตร มาที่นี่ ที่เดียวจบ ครบเรื่องบ้าน และยังมี สินค้า ปูน เหล็ก เครื่องมือช่าง ไฟฟ้า ประปา เซรามิค ของตกแต่งบ้านและสวน นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันโกลบอลเฮ้าส์มีสาขาทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 61 สาขา