ซิซซา กรุ๊ป นำเสนออสังหาฯ เพื่อการลงทุนในงาน Money Expo 2019

ข่าวอสังหา Monday May 13, 2019 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property) ร่วมนำเสนอโครงการโรงแรม 5 ดาว ที่มอบผลตอบแทนสุดคุ้ม ให้ผู้ลงทุนรับผลตอบแทน 100% กับโครงการ วินแดม ในหาน บีช ภูเก็ต (WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket) พร้อมกับข้อเสนอพิเศษเฉพาะในงาน "คุ้มx3" คุ้ม 1 รับฟรี! ทริปมัลดีฟ 4 วัน 3 คืน เมื่อมีการจองและทำสัญญาในงาน คุ้ม 2 ส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท คุ้ม 3 ลุ้นรับ "Mercedes Benz CLA250" ในงาน "มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 Money Expo 2019" โดยภายในงานยังพบกับ "อรรถนพ พันธุกำเหนิด" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ที่จะร่วมเป็นวิทยากรในหัวข้อ "ทำไม Investment Property (IP) คือคำตอบของการลงทุนภายใต้ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว" วันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 62 เวลา 15.00 – 16.30 น. บริเวณ WorkshopChallenger 2 เมืองทองธานี พบกันที่บูธ ซิซซา กรุ๊ป P53-P54 วันที่ 16-19 พ.ค 62 กับงาน "มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 Money Expo 2019" Challenger 2- 3 เมืองทองธานี