ภาพข่าวโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับรางวัล โรงแรมห้าดาวตามมาตราฐานสากล และโรงแรมหรูหราในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย จาก INTERNATIONAL HOTEL AWARDS 2019 – 2020

ข่าวท่องเที่ยว 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 17:30 น. —ThaiPR.net

ล่าสุดโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับสองรางวัลจาก International Hotel Awards 2019 - 2020 ประเภท "โรงแรมห้าดาวตามมาตราฐานสากล (The International Five Star Standard)" และ "โรงแรมหรูหราในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Luxury City Hotel in Thailand)" ภาพจากงานประกาศรางวัล จัดขึ้น ที่ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค: 1) คุณชวลิต การมิ่ง (ซ้ายสุด) – Head of Asset Management บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) 2) Mr. Killian Donoghue (ที่ 2 จากซ้าย) – ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ 3) Mr. Stephan Vanden Auweele (ที่ 2 จากขวา) – Chief Hospitality Officer บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-232-8888

ภาพข่าว: โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับรางวัล โรงแรมห้าดาวตามมาตราฐานสากล  และโรงแรมหรูหราในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย จาก INTERNATIONAL HOTEL AWARDS 2019 – 2020

4          ) คุณโชคดี วิศาลสิงห์ (ขวาสุด) – Head of Hotel Group – Asset Management บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน)