“ซี.พี.แลนด์” เชื่อศักยภาพกรุงเทพฯโซนเหนือ สร้าง ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค

ข่าวอสังหา 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 10:23 น. —ThaiPR.net

“ซี.พี.แลนด์” เชื่อศักยภาพกรุงเทพฯโซนเหนือ สร้าง ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค

"ซี.พี.แลนด์" เชื่อศักยภาพ กรุงเทพฯ โซนเหนือ สร้าง ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค เปิดให้บริการปลายปี 2562

คุณศัลย์ มูลศาสตร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารอาคาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง การเติบโตในธุรกิจอาคารสำนักงาน ด้วยประสบการณ์กว่า 37 ปี ของบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจอาคารสำนักงาน ซี.พี.ทาวเวอร์และงานบริหารจัดการอาคารทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค มากกว่า 800,000 ตารางเมตรทั่วประเทศ วันนี้ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอาคารสำนักงานที่มีคุณภาพอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จการเป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า จึงเกิดอาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์นอร์ธปาร์ค ขึ้นภายใต้ คอนเซ็ปต์ "Office in the park" เพื่อรองรับทุกรูปแบบธุรกิจ ภายใต้งบลงทุนกว่า 1,250 ล้านบาท

“ซี.พี.แลนด์” เชื่อศักยภาพกรุงเทพฯโซนเหนือ สร้าง ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค

อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค เป็นสำนักงานให้เช่าสูง 19 ชั้น บนพื้นที่ 46,800 ตร.ม. ตั้งอยู่ในโครงการนอร์ธปาร์ค บนถนนวิภาวดี – รังสิต กรุงเทพฯ โซนเหนือ อาคารมีการออกแบบสถาปัตยกรรม "Office in the Park" สามารถมองเห็นทัศนียภาพพื้นที่สีเขียวได้โดยรอบ ร่มรื่นด้วยสวน 2 ชั้นบรรยากาศผ่อนคลายระหว่างวันทำงาน ด้วยมาตรฐานคุณภาพการก่อสร้างเทียบเท่าสากล ความปลอดภัยที่มาพร้อมเทคโนโลยี และนวัตกรรมพลังงาน ติดตั้งแผงกันแดดชนิดพิเศษที่ลดการนำพาความร้อนสู่ตัวอาคาร ผนังอาคารให้แสงธรรมชาติ Natural Lighting วางระบบเครื่องปรับอากาศแบบ Variable Refrigerant Flow (VRF) และการใช้ระบบควบคุมแยกเป็น Module สำหรับพื้นที่เช่าแต่ละพื้นที่ เพื่อให้สามารถเปิดใช้งานเฉพาะจุดในบริเวณที่ต้องการช่วงนอกเวลางานได้ รวมถึงการจัดวางผังของแต่ละพื้นที่ให้มีความยืดหยุ่นหลากหลายรูปแบบ ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ครอบคลุมทุกพื้นที่ และระบบควบคุมลิฟท์แบบ Destination Control ทำให้มั่นใจถึงคุณภาพการก่อสร้างอาคาร ระบบบริหารการจัดอาคาร พร้อมระบบฟังก์ชั่นที่ทันสมัยเหมาะสมต่อการใช้งานของสำนักงานยุคใหม่ ด้านศักยภาพของกรุงเทพฯ โซนเหนือ รองรับภาครัฐและภาคเอกชนเข้ามาลงทุนและขยายโครงการ ที่เพิ่มขึ้นของพื้นที่เมืองอย่างต่อเนื่อง อาทิ การลงทุนด้านที่อยู่อาศัย การลงทุนด้านคมนาคม

รวมถึงการพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชย์มากขึ้น กลายเป็นจุดเชื่อมต่อระบบขนส่งมวลชนทางรางขนาดใหญ่ นับได้ว่าเป็นศูนย์กลางการเดินทางหลากหลายเส้นทาง รวดเร็วและสะดวกสบาย อีกทั้งบริเวณใกล้เคียงกับตัวโครงการมีคอมมูนิตี้มอลล์ โรงแรม สถานพยาบาล สถานศึกษา รองรับคนทำงานบริการหลากหลายครบในที่เดียว เป็นพื้นที่รองรับสำนักงานของหน่วยราชการ และรัฐวิสาหกิจ อย่างโครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 ปี รวมถึงมีการลงทุนเมกะโปรเจกต์ รถไฟฟ้าสายสีต่าง ๆ ของรัฐบาล รถไฟฟ้าชานเมือง สายสีแดงเข้ม ช่วงบางซื่อ – รังสิต ที่จะแล้วเสร็จอีกไม่นาน มั่นใจได้ว่า อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค พร้อมเติบโตไปกับพื้นที่กรุงเทพฯ โซนเหนือ ที่จะกลายเป็น ศูนย์ธุรกิจแห่งใหม่ (Central Business District) หรือ CBD ต้อนรับกลุ่มเป้าหมาย ผู้เช่าจากกลุ่มธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ กลุ่มนักลงทุน และธุรกิจอุตสาหกรรม ในอนาคตอันใกล้นี้

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ