โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติ คว้า 2 รางวัลเกียรติยศจาก เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 23, 2019 09:22 —ThaiPR.net

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติ  คว้า 2 รางวัลเกียรติยศจาก เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยการกวาด 2 รางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันที่มีโรงแรมจากทั่วโลกร่วมเข้าประกวด ซึ่งถือเป็นเวทีอันทรงเกียรติที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์
โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2562 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และรางวัลที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปาได้รับในปีนี้ ได้แก่ "Best Luxury Resort Hotel Thailand" และ "Best Luxury Resort Hotel Asia Pacific"
รางวัล Best Luxury Resort Hotel Thailand
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ในทำเลที่งดงามริมชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่ดีที่สุด ใช้เวลาขับรถเพียงสองชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ พื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็ก รวมถึงพื้นที่ในการจัดงานที่สามารถจัดสรรได้ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปาเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับทุกโอกาส
รางวัล Best Luxury Resort Hotel Asia Pacific
การที่โรงแรมได้รับรางวัล "Best Luxury Resort Hotel Asia Pacific" ถือเป็นเกียรติอย่างแท้จริง เนื่องด้วยที่ตั้งของโรงแรมสามารถขับรถจากสนามบินมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงยังมีชายหาดอันแสนงดงาม ประกอบกับสถาปัตยกรรมภายในโรงแรมที่ผสมผสานความหรูหราที่ทันสมัยเข้ากับความสง่างามแบบคลาสสิก ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะพักผ่อนในสระว่ายน้ำหรือผ่อนคลายที่ Quan Spa รวมถึงร้านอาหารอันแสนยอดเยี่ยมทั้งสองแห่งคือ Amber Kitchen และ Big Fish & Bar ที่นำเสนอเมนูอาหารชั้นเลิศและคัดสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่นที่สดใหม่
รางวัล Asia Pacific Property Awards เป็นรางวัลที่แสดงถึงความสำเร็จระดับสูงในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีผู้ร่วมเข้าแข่งขันจากทั่วโลก ดังนั้นการที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ได้รับรางวัลเหล่านี้ถือเป็นความสำเร็จที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ บนชายหาดหัวหิน ภายในโรงแรมถูกออกแบบด้วยงานสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นผสมผสานความงดงามของไทยโคโลเนียลสไตล์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสจากร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 5 ร้านที่อยู่ภายในรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน และผ่อนคลายที่ Quan Spa นอกจากนี้โรงแรมยังเหมาะสำหรับการจัดงานประชุม งานอีเวนต์ต่าง ๆ และงานปาร์ตี้ส่วนตัวหรืองานแต่งงานริมชายหาดอีกด้วย


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ