ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชื่อดัง ด้านรับออกแบบคอนโด และอพาร์ทเม้นท์ แสดงแสนยานุภาพ “สถาปนิกไทย” เชิญชวน รัสเซีย และคาซัคสถาน มาลงทุนในไทย

ข่าวอสังหา Monday May 27, 2019 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--พัฒน โปรเฟสชันแนล จากประสบการณ์กว่า 18 ปี ของ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ (Pattana Suwansumrit, Ph.D.) วุฒิสถาปนิก ในนาม บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียง 'ด้านรับออกแบบคอนโดมิเนียม และรับออกอพาร์ทเม้นท์' เป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติทั่วทุกมุมโลก ทั้งเอเชีย และยุโรป มีผลงานตรวจสอบได้ทั้งหัวเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างภูเก็ต และพัทยา รวมทั้งในกรุงเทพมหานคร ในช่วงระหว่างวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ได้ยกทัพผลงานออกแบบคอนโดมิเนียมสำหรับชาวต่างชาติใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตที่ชาวรัสเซียรู้จักกันดี อาทิ บูกิตตา แอร์พอร์ท คอนโดมิเนียม (สาคู, ภูเก็ต) และอพาร์ทเม้นท์สำหรับชาวต่างชาติหลังโลตัสอ่อนนุชที่ชาวรัสเซียนิยมพักก่อนเดินทางไปพัทยา และทำธุรกรรมย่านสุขุมวิทรู้จักกันดี อาทิ แบมบู ฟอร์เรสท์ อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 52) รวมทั้งโรงงานผลิตจิวเวลรี่ ของ บริษัท โทปาส บี.เค.เค. จำกัด (สมุทรสาคร) ที่เป็นโรงงานของชาวอิสราเอลที่ลงทุนในประเทศไทย ไปให้ตรวจสอบแบบหน้าต่อหน้า ยังงานเจรจาการค้า การลงทุน ที่จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ณ กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน ณ โรงแรมแซนต์รีจิส อัสตานา และกรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย ณ โรงแรมฮิลตัน มอสโคว์เลนินสกายา หากท่านสนใจชมผลงานเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทร 086 610 5282 หรือ Pattanapro20@gmail.com