เฟดเอ็กซ์ เปิดตัวโซลูชั่นห่วงโซ่ความเย็น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเอเชียแปซิฟิก คำตอบใหม่สำหรับอุตสาหกรรมทางการแพทย์ (Healthcare)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 27, 2019 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--เวเบอร์ แชนวิค เฟดเอ็กซ์ บริษัทขนส่งชั้นนำระดับโลก เปิดตัว เม็ดแพค วิค (Medpak VIoC) โซลูชั่น Cold Chain หรือเครื่องมือบริการด้านโลจิสติกส์ที่สามารถรักษาระดับอุณหภูมิของสินค้าระหว่างการขนส่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกจากจะสามารถรักษาระดับอุณหภูมิไว้ได้อย่างสมบูรณ์แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในการขนส่งพัสดุที่ต้องควบคุมอุณภูมิให้กับลูกค้ามากขึ้นอีกด้วย เม็ดแพค วิค เป็นห่อพัสดุรักษาอุณภูมิที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้ โดยมาพร้อมกับฉนวนสุญญากาศกันความร้อนที่ช่วยลดการใช้พลังงาน (Vacuum Insulated Panels – VIP) และสารเปลี่ยนสถานะ (Phase Change Material – PCM) ผ่านการรับรองมาตรฐานบรรจุภัณฑ์สำหรับการขนส่ง ( International Safe Transit Association - ISTA 7D โดยห่อพัสดุสามารถรักษาอุณภูมิได้นานถึง 96 ชั่วโมง สามารถรองรับทุกสถานการณ์ไม่คาดฝัน เหมาะกับการใช้ขนส่งพัสดุประเภทเวชภัณฑ์ ที่ต้องรักษาอุณภูมิอย่างเข้มงวด นวัตกรรมใหม่นี้มาพร้อมเทคโนโลยี SenseAware(R) ที่มีเซนเซอร์ตรวจสอบสถานะการขนส่งของสินค้า โดยสามารถตรวจสอบสภาพสินค้าที่อยู่ในระหว่างการจัดส่ง รวมทั้งสามารถแจ้งเตือนสภาวะผิดปกติที่จะส่งผลกระทบต่อสินค้า อาทิ อุณหภูมิ ความชื้น และเหตุการณ์ต่างๆ ที่อยู่เหนือความคาดหมาย เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยให้บริการรับส่งพัสดุที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สู่ปลายทางกว่า 220 ประเทศทั่วโลก เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส มีเครือข่ายการขนส่งทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศทั่วโลก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในเวลาจำกัด พร้อมทั้งรับประกันการคืนเงินภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด. เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (มีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) เป็นผู้ให้บริการขนส่ง อี-คอมเมิร์ซ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่างๆทั่วโลก บริษัทของเราให้บริการด้านธุรกิจครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือที่ทำงานแข่งขันกันเป็นกลุ่มและบริหารจัดการด้วยความร่วมมือภายใต้แบรนด์เฟดเอ็กซ์ที่ได้รับความไว้วางใจ โดยมีรายได้ปีละ 69,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทของเรายังได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้จ้างงานที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ชื่นชอบสูงสุดของโลก เฟดเอ็กซ์สร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานมากกว่า 450,000 รายในการเป็นผู้ให้บริการขนส่งที่ยึดถือและปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย หลักจริยธรรม และความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ รวมถึงความต้องการของลูกค้าและชุมชน "อย่างแน่วแน่และถึงที่สุด" ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: about.fedex.com สามารถค้นหาข่าวประชาสัมพันธ์ของเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ได้ทางเว็บไซต์ http://about.fedex.com/newsroom/asia-english.