ข่าวอินโฟเควสท์
21:26 Conference Board เผยดัชนีชี้นำเศรษฐกิจปรับตัวลงในเดือนมิ.ย.   Conference Board เปิดเผยว่า ดัชนีชี้นำเศรษฐกิจ Leading Economic Index (LEI) ปรับต…
21:15 ดอลลาร์อ่อนค่า คาดเฟดลดดอกเบี้ยเดือนนี้ ขณะ IMF เตือนดอลลาร์แข็งค่าเกินไป   ดอลลาร์อ่อนค่าลงในวันนี้ ขณะถูกกดดันจากการคาดการณ์ที่ว่า ธนาคารกลาง…
21:03 นักลงทุนเพิ่มคาดการณ์เฟดหั่นดอกเบี้ย 0.50% ในการประชุมเดือนนี้   นักลงทุนในตลาดการเงินคาดการณ์มากขึ้นว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับลดอัตราดอก…
20:43 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิด-แอตแลนติกพุ่งสูงสุดรอบ 1 ปีในก.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิ…
20:28 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ลบ บ่งชี้วอลล์สตรีทร่วงคืนนี้ กังวลผลประกอบการ   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคื…

อินโดรามา เวนเจอร์ส ได้รับรางวัลด้านความยั่งยืนจากบริษัท โคคา-โคล่า

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 10:10:47 น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--อินโดรามา เวนเจอร์ส

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ได้รับรางวัลด้านความยั่งยืนจากบริษัท โคคา-โคล่า ในงาน Coca-Cola Supplier Summit 2019 ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกาที่จัดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

โดยรางวัลด้านความยั่งยืนนี้ มอบให้แก่บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส และผลิตภัณฑ์ FuTuRePET Single Pellet Sustainability Solution (SPSS) ซึ่งถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มสัดส่วนวัสดุรีไซเคิลในผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องตามเป้าหมายด้านความยั่งยืน ในขณะเดียวกันยังสามารถรักษามาตรฐานด้านประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์ให้อยู่ในระดับสูงได้

คณะกรรมการตัดสินประกอบด้วยทีมผู้ทรงคุณวุฒิและผู้นำบริษัท โคคา-โคล่า โดยอินโดรามา เวนเจอร์สได้รับการยกย่องในด้านความมุ่งมั่นและความพร้อมในการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อนวัตกรรมและความยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถในการนำเสนอโซลูชั่นที่สอดคล้องกับเสาหลักด้านนวัตกรรมของโคคา-โคล่า นอกจากนี้รางวัลดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นถึงความสอดคล้องทางกลยุทธ์และพันธมิตรที่แข็งแกร่งระหว่างสองบริษัทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีการเพิ่มปริมาณวัสดุรีไซเคิล ในขณะเดียวกันช่วยลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง