'บูทิค คอร์ปอเรชั่น’ เซ็นสัญญา 'แอคคอร์’ เปิดโรงแรมเมอเวนพิค กมลาบีช ภูเก็ต ภายในโครงการมอนท์เอซัวร์

ข่าวอสังหา Thursday May 30, 2019 10:16 —ThaiPR.net

'บูทิค คอร์ปอเรชั่น’ เซ็นสัญญา 'แอคคอร์’ เปิดโรงแรมเมอเวนพิค กมลาบีช ภูเก็ต ภายในโครงการมอนท์เอซัวร์

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

คุณปรับ ทักราล (กลาง) ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณแพทริค บาสเซ (สองจากขวา) หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีลงนามสัญญาระหว่าง คุณเอกณัฐ อึ้งภากรณ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น และคุณวิกเตอร์ ปัง (ขวา) รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและองค์กร แอคคอร์ ประจำประเทศไทย กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม โดยมีคุณเศรษฐพล บุตรโท (สองจากซ้าย) กรรมการบริหาร โครงการมอนท์เอซัวร์ เป็นพยานในครั้งนี้
ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์อย่าง บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ("บูทิค") แต่งตั้งให้ แอคคอร์ เป็นผู้บริหารจัดการโรงแรมใหม่ในเครือด้วยจำนวนห้องพักกว่า 230 ห้อง ภายใต้ชื่อ เมอเวนพิค กมลาบีช ภูเก็ต (Moevenpick Hotel Kamala Beach Phuket) ซึ่งตั้งอยู่ใน มอนซ์เอซัวร์ (MontAzure) โครงการมิกซ์ยูสรีสอร์ทและที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ในย่านกมลา จังหวัดภูเก็ต โดยในพิธีลงนามคุณปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณแพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ และคุณเศรษฐพล บุตรโท กรรมการบริหาร โครงการมอนท์เอซัวร์ ให้เกียรติเข้าร่วมฉลองความร่วมมือในครั้งนี้
คุณปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวระดับโลก ซึ่งได้รับขนานนามว่ามีชายหาดที่สวยงามและมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้นักเดินทางได้มาสัมผัส นอกจากนี้เรายังประทับใจในคุณภาพของโปรเจค มอนซ์เอซัวร์ ในกมลาเป็นอย่างมาก และรู้สึกยินดีที่ได้ต่อยอดธุรกิจในการเปิดโรงแรมเมอเวนพิค กมลาบีช ภูเก็ต ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่สองที่เราไว้วางใจให้ แอคคอร์ ช่วยบริหารจัดการ เราหวังว่าโรงแรมแห่งนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนเพราะเราได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กๆไว้อีกด้วย"
"วันนี้เป็นวันที่น่าจดจำของ แอคคอร์ ในการเป็นพันธมิตรกับ บูทิค คอร์ปอเรชั่น เรามุ่งหวังจะเห็นการเติบโตของธุรกิจรีสอร์ทของเครือข่าย แอคคอร์ บนเกาะแห่งนี้ และจะสามารถสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำภายใต้แบรนด์ เมอเวนพิค" คุณแพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ กล่าว
"มอนท์เอซัวร์ ยินดีที่ได้ร่วมงานกับ บูทิค และ แอคคอร์ เพื่อขยายพอร์ตธุรกิจของเรา เรามุ่งมั่นพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสแห่งนี้ให้เป็นสถานที่พักผ่อนระดับไฮเอนด์ ตามมาตรฐานสากล สอดรับกับแผนส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต ในฐานะจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศทั่วโลก" คุณเศรษฐพล บุตรโท กรรมการบริหาร โครงการมอนท์เอซัวร์ กล่าวปิดท้าย
โรงแรม เมอเวนพิค กมลาบีช ภูเก็ต มีห้องพักรับรอง 230 ห้อง และจะเริ่มเปิดให้บริการในไตรมาสแรกของปี พ.ศ. 2564

เกี่ยวกับ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทยโดยใช้โมเดลการ สร้าง ดำเนินงานและขาย (Build, Operate and Sell model – BOS) เป็นหลัก ปัจจุบันบริษัทเปิดดำเนินการทั้งสิ้นหกโครงการรวมทั้งสิ้น 860 ห้อง โครงการอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้อยู่ภายใต้แบรนด์ ซิทาดีนส์ (ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 11 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16 บางกอก, และ ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 23 บางกอก) โอ๊ควู้ด (โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24) เจอร์นี่ย์ฮับ ภูเก็ต (ภูเก็ต ป่าตอง) และ เจอร์นี่ย์ฮับ พัทยา นอกจากนี้ทางกลุ่มบริษัทกำลังขยายแพลตฟอร์มการพัฒนาโรงแรมในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูเก็ต เชียงใหม่ และเมืองพัทยา ที่ปัจจุบันมีแผนการพัฒนาแล้วกว่า 1,200 ห้อง
บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย ด้วยการเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ที่ได้รับรางวัลอย่าง เรนฮิลส์ (Rain Hill) บนถนนสุขุมวิทในปีพ.ศ. 2555 และการพัฒนาศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์รูปแบบการใช้สอยผสมผสานโครงการ ซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) และ ซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ (Summer Hub Offices) ติดรถไฟฟ้าสถานีพระโขนง ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็นพื้นที่ศูนย์การค้าและออฟฟิศสำนักงาน

เกี่ยวกับ เมอเวนพิค
เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท สร้างช่วงเวลาดีๆ ด้วยการทำให้เรื่องธรรมดากลายเป็นเรื่องราวแสนพิเศษโดยรังสรรค์ประสบการณ์การพักผ่อนที่ผ่อนคลาย เรียบง่าย และมีระดับสำหรับแขกผู้เข้าพัก เพราะที่เมอเวนพิค ความใส่ใจในรายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อยจะนำไปสู่ความประทับใจที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นชั่วโมงพิเศษสำหรับการลิ้มลองช็อคโกแลตรสเลิศในช่วงบ่ายของทุกวัน เทคโนโลยีเฉพาะที่ช่วยให้แขกแต่ละท่านสามารถนอนหลับได้อย่างเป็นสุข หรือเมนูอาหารสำหรับเด็กที่ให้ทั้งความสนุกและสุขภาพที่ดี เราสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นมิตรกับผู้คน ทั้งสำหรับแขกผู้เข้าพัก พันธมิตรทางธุรกิจ และพนักงานของเรา เรายึดมั่นในแนวทางการปฏิบัติเพื่อสร้างความยั่งยืน และมีความใส่ใจในชุมชนท้องถิ่น เมอเวนพิค คือแบรนด์ที่มีโรงแรมได้รับการรับรอง Green Globe มากที่สุดในโลก แม้โรงแรมเมอเวนพิคจะเพิ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เมื่อปี 1973 แต่จุดเริ่มต้นของมรดกความเป็นเลิศทางด้านอาหารและเครื่องดื่มนั้นสามารถย้อนกลับไปได้ถึงในช่วงปี 1940 ปัจจุบันเมอเวนพิคมีโรงแรมทั้งสิ้นกว่า 80 แห่ง ใน 24 ประเทศ และเป็นแบรนด์ในเครือของแอคคอร์ บริษัทผู้นำกลุ่มธุรกิจโรงแรมและไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 4,800 ใน 100 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ เมอเวนพิค มอนท์เอซัวร์
"มอนท์เอซัวร์" โครงการแบบผสมผสาน (Mixed-use) ระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ เป็นการร่วมมือกันระหว่าง 3 พันธมิตรทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงที่สุดของเอเชียในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโรงแรม ได้แก่ ARCH Capital Management (Hong Kong & Shanghai), The Narai Group (Thailand) และ Philean Capital ในเครือ Pontiac Land Group (Singapore) "มอนท์เอซัวร์" ตั้งอยู่บนหาดกมลา ครอบคลุมเนื้อทีกว่า 454 ไร่ ตั้งแต่เนินเขาจนถึงริมทะเล รายล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้ซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัย ที่พักตากอากาศ และเพื่อลงทุน ภายในโครงการประกอบด้วย "ทวินปาล์มส์ เรสสิเด้นซ์ มอนซ์เอซัวร์" คอนโดมิเนียมริมทะเลสุดหรู, "อินเตอร์คอนติเนนทัล ภูเก็ต รีสอร์ต" รีสอร์ตระดับ 5 ดาว, "กมลา ซีเนียร์ ลีฟวิ่ง" ลักซัวรี่คอมมิวนิตี้สำหรับวัยเกษียณบนเนินเขาที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว, "คาเฟ่ เดล มาร์" บีชคลับแบรนด์ดังระดับโลก, ร้านอาหาร "เอชคิว บีช เลาจน์" และล่าสุด "เอ็มแกลเลอรี่ เรสซิเดนซ์ มอนท์เอซัวร์ เลคไซด์" รวมถึงโครงการที่พักอาศัยในอนาคต ไลฟ์สไตล์มอลล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีกำหนดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับแอคคอร์
แอคคอร์คือเครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับสากลที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 4,800 แห่งใน 100 ประเทศทั่วโลก แอคคอร์มีแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับสากลมากมายซึ่งครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมระดับหรูหราไปจนถึงโรงแรมชั้นประหยัด แอคคอร์ได้ดำเนินธุรกิจงานบริการด้วยความเชี่ยวชาญมามากกว่า 50 ปี นอกเหนือจากการบริการด้านที่พักแล้ว แอคคอร์ ยังได้เปิดเส้นทางใหม่ในการเติมเต็มการใช้ชีวิต การทำงาน และ ความสนุกสนาน ด้วยแบรนด์อาหารและเครื่องดื่ม สถานบันเทิงยามค่ำคืน แบรนด์เพื่อสุขภาพและ Co-working แบรนด์ แอคคอร์ได้คิดค้นกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนศักยภาพทางธุรกิจ ซึ่งต่างทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินการและรังสรรค์ประสบการณ์แก่ผู้เข้าพัก ทั้งนี้แอคคอร์มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน และร่วมมีบทบาทสำคัญในการตอบแทนสิ่งดีๆให้กับสิ่งแวดล้อมและชุมชนผ่านโครงการ Planet 21 - Acting Here อันเป็นความพยายามในการสร้าง "งานบริการเชิงบวก" ขณะที่โครงการ Accor Solidarity ซึ่งเป็นกองทุนการกุศล ที่เปิดให้ผู้ด้อยโอกาสได้มีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรมฝึกอาชีพและการรับเข้าทำงานในอนาคต Accor SA จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) และ OTC Market (Ticker: ACRFY) ในสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ accor.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ