เน็ตมาร์เบิ้ลนำเสนอโหมดใหม่ 'สงครามประจันหน้า’ ใน Seven Knights! พบกับอัศวินพิเศษคนใหม่ 'หลี่ไป๋’ พร้อมกับกิจกรรมพิเศษและของรางวัลมากมายภายในเกม

ข่าวบันเทิง Wednesday June 5, 2019 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--Netmarble Thailand เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศว่าเกมมือถือ RPG Seven Knights ได้นำเสนอโหมดใหม่ 'สงครามประจันหน้า' พร้อมกับเผยโฉมอัศวินพิเศษ 'หลี่ไป๋' แห่งกลุ่มยอดฝีมือที่ซ่อนเร้น สงครามประจันหน้าคือไทม์แอทแทคซึ่งเป็นคอนเทนต์ใหม่ที่ต้องการการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ของผู้เล่น อัศวินในโหมด 'สงครามประจันหน้า' นั้นจะไม่มีวันตายและสามารถรักษาตำแหน่งเดิมของแต่ละอัศวินเอาไว้ได้ แต่อย่างไรก็ตามค่าความเสียหายของแต่ละอัศวินนั้นจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับพลังชีวิต ดังนั้นการควบคุมระดับพลังชีวิตนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในคอนเทนต์นี้ หลี่ไป๋ สมาชิกแห่งกลุ่มยอดฝีมือที่ซ่อนเร้นได้ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกมพร้อมด้วยการอัปเดตใหม่ ซึ่งอัศวินคนใหม่นี้นั้นคาดว่าจะมีสกิลมากมายหลากหลายออกมาแสดงฝีมือในการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่! และนอกจากนี้ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในการอัปเดตครั้งนี้ด้วย อาทิเช่น บัพผจญภัยอัตโนมัติ และ บัพวิวัฒนาการธาตุ นั้นสามารถรับได้ฟรีเช่นนี้เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังมีโหมดสมาร์ท อาทิเช่น หอคอยไม่สิ้นสุด ถ้ำมังกร และ ทาร์ทารอส ซึ่งได้ทำการขยายถึงชั้นที่ 40 อีกด้วย และระดับความยากของคอนเทนต์นั้นได้ถูกปรับลดลงเพื่อให้ผู้เล่นนั้นสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมได้อย่างง่ายดายและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตใหม่นี้ เพียงแค่ผู้เล่นเข้าเล่นเกม Seven Knights ภายใน 28 วันนี้ ก็สามารถรับของรางวัลจากทางเน็ตมาร์เบิ้ลไปได้เลย อาทิเช่น ใบเลือกอัศวินพิเศษ (ปลุกพลัง) ใบเรียกสัตว์เลี้ยงพิเศษ 6 ดาว และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th
แท็ก สงคราม