บารานี พาร์ค ร่มเกล้า คว้ารางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประเภทที่อยู่อาศัย ประจำปี 2561

ข่าวอสังหา Thursday June 6, 2019 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่นประเภทที่อยู่อาศัย ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ แก่นายปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ในโอกาสที่โครงการบารานี พาร์ค ร่มเกล้า ได้รับรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประจำปี 2561 (ASA Real Estate Awards 2018) ทั้งนี้ โครงการบารานี พาร์ค ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวที่โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบในรูปแบบโมเดิร์น สไตล์คอร์ทยาร์ด ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่ร่มรื่น ให้ทุกวันคือวันพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวหลีกหนีชีวิตวุ่นวายด้วยจำนวนเพียง 86 หลัง ควบคู่ไปกับการวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดินช่วยเพิ่มทัศนียภาพของผู้อยู่อาศัย และคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่รองรับทุกกิจกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ