ภาพบรรยากาศ Style Walls Thailand 2019 ปรากฏการณ์ Graffiti และ Street Art ระดับโลก ครั้งแรกของประเทศไทย ที่จริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Friday June 7, 2019 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--จริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่ โครงการจริงใจมาร์เก็ต หนึ่งในโครงการแห่งความจริงใจและใส่ใจของกลุ่มเซ็นทรัล จับมือกับ Spray Brush องค์กรและสื่อออนไลน์ผู้นำเสนอผลงานศิลปะด้าน Graffiti และ Street Art ของประเทศไทย โดยการสนับสนุนของสไปร์ซซี่ ดิสก์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน Style Walls Thailand 2019 ขึ้นเป็นครั้งแรกของไทยที่จริงใจมาร์เก็ต จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา Style Walls Thailand 2019 เป็นการรวบรวมทุกสิ่งอย่างที่เคยเกิดขึ้นเกี่ยวกับวงการ Graffiti และ Street Art ของไทยแบบครบสูตรในเทศกาลเดียว พร้อมเกาะติดการทำงานแบบ live Showcase ของศิลปิน Graffiti ชื่อดังมากกว่า 100 คน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาแสดงฝีมือบนกำแพงและผนังให้เห็นกันทุกมิติ ถือเป็นการสร้างสรรค์พื้นที่เปล่าให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยเชิงศิลปะที่น่าทึ่ง ซึ่งศิลปินที่มาร่วมระเบิดความคิดสร้างสรรค์ด้วยกัน มีอาทิ Alex Face Mauy BigDel รวมถึงศิลปินจากต่างประเทศ Artime Joe (Korea) Jay Flow (Korea) Vance (China) และเหล่าตัวท็อปอีกมากมาย ในงานยังคึกคักด้วยกิจกรรมการแข่งขันเพ้นท์พ่นแบบเร้าใจ เวิร์คช้อปงานศิลปะ ปิดท้ายด้วยความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินวง No One Else วง Nap A Lean และ ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์ งานได้รับเกียรติจากคุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารกลุ่มบริษัทในเครือเซ็นทรัล และบรรดาคนดังฮิปสเตอร์สายอาร์ต สายดนตรี มาเยี่ยมชมสุดยอดผลงานที่ถูกเนรมิตจากศิลปินชื่อดังระดับโลกกันอย่างคับคั่ง งาน Graffiti เผ็ดมันส์ ยังเปิดให้ชมที่จริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่ อย่าพลาดเช็คอินและถ่ายรูปกับกำแพงลวดลาย Street Art สุดสร้างสรรค์ นอกจากนั้นยังสามารถตามไปเก็บภาพสวยเพิ่มเติมได้ที่บริเวณกำแพงด้านทางเข้าของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ บริเวณชั้นดาดฟ้า ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 5323 1520 หรือ Facebook: Jing Jai Market Chiang Mai