ดีไอทีพี เฟ้นหานักส่งออกดาวรุ่ง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 10, 2019 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) โดยสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจส่งออกเข้าร่วม "โครงการพัฒนาผู้ส่งออกรุ่นใหม่ :Young Exporter from local to Global (YELG)" ระยะที่ 1 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและบ่มเพาะความรู้เบื้องต้นในการทำธุรกิจส่งออก และเตรียมความพร้อมในด้านพื้นฐานที่จำเป็น อาทิ การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลขยายช่องทางการตลาด การเขียนแผนธุรกิจ พร้อมเรียนรู้เทคนิคและประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จ เช่น คุณอรรฆรัตน์ นิติพน จากบริษัท มัชรูม เทเลวิชั่น จำกัด คุณสมชนะ กังวารจิตต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์การันตีด้วยรางวัลระดับโลก เป็นต้น
สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้น 6 ครั้ง ทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร นครสวรรค์ อุบลราชธานี ราชบุรี ลำปาง และกระบี่ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://nea.ditp.go.th/yelg2019/ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น!!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 085 917 2493 เว็บไซต์ https://nea.ditp.go.th และ facebook.com/nea.ditp

แท็ก ไอที