ข่าวอินโฟเควสท์
12:56 BCPG มั่นใจผลักดัน 4 โครงการ ERC Sandbox สร้างนวัตกรรมเพื่อเป็นประโยชน์ด้านพลังงานของประเทศ   นายบัณฑิต สะเพียรชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.บีซ…
12:50 กรมทางหลวงชนบท-ม.อ. เซ็น MOU พัฒนาผลิตภัณฑ์ยางพาราใช้ในด้านการจราจร-ความปลอดภัยทางถนน   นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เป็นประธานการลงนามบันทึ…
12:49 PF คาด H2/62 ทำรายได้อีก 1.5 หมื่นลบ.เพิ่มจาก H1 ดันรายได้ปีนี้ตามเป้า 2.5 หมื่นลบ., ตั้งเป้าลดหนี้ 5 พันลบ.ต้นปี 63   นางสาวศิริรัตน์ วงศ์วัฒน…
12:49 แบงก์ออมสินจัด GSB Digital Forum 2019 ติวเข้ม SMEs และ Startup รับมือลงสนามธุรกิจในยุคดิจิทัล   นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน …
12:43 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าลบ 4.47 จุด ผันผวนอิงทางลง กังวลเจรจาการค้าฯ-ราคาน้ำมันผันผวน-ประท้วงฮ่องกง-งบ Q3/62 อ่อนตัว   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเ…

Asia Cold Chain Show พร้อมแล้วที่จะเพิ่มศักยภาพ เครือข่ายทางและโอกาสทางธุรกิจของคุณ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 15:47:13 น.
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์

งาน Asia Cold Chain Show 2019 หรือ ACCS เวทีทางธุรกิจที่พร้อมรวบรวมผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องจากอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นไว้ในงานเดียวภายในพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 7000 ตารางเมตร เพื่อต้อนรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 5,000 รายจากอุตสาหกรรมห้องเย็น การขนถ่ายสินค้าและวัสดุ การควบคุมอุณหภูมิและเทคโนโลยีด้านห่วงโซ่ความเย็นซึ่งมีกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2562 ณ ไบเทค บางนา

ACCS คืองานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านห้องเย็น การขนส่งเย็นและห่วงโซ่ความเย็นที่กลุ่มผู้ใช้โซลูชั่นส์ไม่ควรพลาดเพราะโซลูชั่นส์ต่างๆที่นำมาจัดแสดงภายในงานสามารถสนับสนุนการดำเนินงานของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่อง, ซีฟู๊ด, อาหารแช่แข็ง, FMCG, เครื่องสำอางค์, การเกษตรและพืชสวน, ห้องเย็น, เภสัชภัณฑ์, การค้าปลีก และกลุ่มผู้ใช้โซลูชั่นส์จากอุตสาหกรรมอื่นๆ

"สำหรับตลาดที่มีการเติบโตอย่างประเทศไทย สิ่งสำคัญที่สุดคือการที่อุตสาหกรรมจะใช้บรรทัดฐานที่แพร่หลายในตลาดต่างประเทศ ด้วยความต้องการของผู้ใช้ผลักดันให้ผู้ให้บริการขนส่งโลจิสติกส์มีความจำเป็นต้องเพิ่มขีดยภาพความสามารถของตนเองและมอบมาตรฐานสูงสุดด้านการจัดเก็บสินค้า การขนถ่ายสินค้าและการขนส่งภายใต้ความกดดันเรื่องของเวลางาน Asia Cold Chain Show มอบเวทีทางธุรกิจเพื่อการจัดแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้การดำเนินงานของคุณราบรื่นและคุ้มค่าที่สุด" คุณอนุจ มาร์เธอ, กรรมการผู้จัดการ, บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว ซึ่งนอกจากงานแสดงสินค้าแล้วภายในงานฯ ยังมีเวทีด้านความรู้เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ได้จริงในอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็น

นอกเหนือจากนี้การจัดงานฯของเราในปีนี้ยังมีความพิเศษอื่นๆ ซึ่งสร้างความหลากหลายให้กับผู้เข้าชมงานไม่ว่าจะเป็นโซน Pharma Logistics, โซน Robotics & Automation 4 Food & Pharma และโซน Reefer Transport ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเวทีทางธุรกิจที่ครบครันที่สามารถเข้ามาเลือกสรรโซลูชั่นส์ที่ต้องการเพื่อการดำเนินงานห่วงโซ่ความเย็นที่ทันสมัย เพราะภายในงานไม่ใช่เพียงแต่จะจัดแสดงอุปกรณ์ขนถ่ายสินค้าและวัสดุอย่างโฟร์คลิฟต์ไปจนถึงระบบอัตโนมัติสำหรับระบบโลจิสติกส์แต่คุณยังได้ค้นพบกับนวัตกรรมและไอเดียในการประหยัดต้นทุนที่เกี่ยวกับการจัดเก็บสินค้า ชั้นวางสินค้า ระบบรักษาความปลอดภัย ซอร์ฟแวร์ หุ่นยนต์และออโตเมชั่นสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา การขนส่งควบคุมอุณหภูมิ โซลูชั่นส์ศูนย์กระจายสินค้าควบคุมอุณหภูมิ พื้นสำหรับอุตสาหกรรม บรรจุภัณฑ์ควบคุมอุณหภูมิและปกป้องสินค้า และอีกมากมาย

โดยในปีที่ผ่านมากับการจัดงาน ACCS 2018 เรามีผู้เข้าร่วมชมงานถึง 4,355 ราย และมีกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศกว่า 1,335 รายจาก 32 ประเทศทั่วโลกที่เกี่ยวข้องกับซัพพลายเชนสินค้าเน่าเสียง่ายไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต, การเกษตรและพืชสวน, คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิและห้องเย็น, เภสัชภัณฑ์, อุตสาหกรรมแปรรูปอาหารซึ่งรายละเอียดของกลุ่มผู้เข้าชมงานฯ ยังมีอีกหลากหลายอุตสาหกรรมโดยจากผลสรุปการจัดงานฯ สามารถจัดแบ่งได้ดังต่อไปนี้ อุตสาหกรรมอาหารและผัก 17% , อุตสาหกรรมการเกษตร 9% , อุตสาหกรรมยา 6% , อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์จากนม 7% และอีกมากมาย ซึ่งคุณภาพของผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าสร้างความพึงพอใจต่อผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าถึง 46% และพวกเขายินดีจะเข้าร่วมแสดงสินค้ากับเราอีกครั้งในปีนี้

"เราโปรโมทงานแสดงสินค้าของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยมุ่งเน้นไปที่การเรียนเชิญผู้ประกอบการห้องเย็น, ห่วงโซ่ความเย็น บริษัทโลจิสติกส์และอุตสาหกรรมที่เป็นกลุ่มผู้ใช้อาทิเช่น การเกษตร, อาหารและเครื่องดื่ม, เภสัชภัณฑ์, การค้าปลีก, อาหารซีฟู๊ดส์, ผู้ผลิตและแปรรูปเนื้อสัตว์, อาหารแช่แข็ง, พืชสวน, FMCG และอุตสาหกรรมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากนม" คุณอนุจ มาร์เธอ กล่าวเสริม

นอกเหนือจากนี้เรายังจัดงานสัมมนาระดับนานาชาติภายใต้ชื่อ Asia Cold Chain Summit ซึ่งรวบรวมหลากหลายหัวข้อที่เป็นประเด็นในอุตสาหกรรมซึ่งจะมีการพูดคุยกันถึงข้อมูลในเชิงลึกของการทำห้องเย็นสมัยใหม่, เครื่องทำความเย็นและการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ โดยเราได้เรียนเชิญผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมในหลากหลายแง่มุมมาเพื่อมอบความรู้ที่ครอบคลุมที่สุดในด้านห้องเย็นและการดำเนินงานห่วงโซ่ความเย็น"

งาน ACCS เราได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานและสมาคมชั้นนำอาทิเช่น กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม, สมาคมเครื่องทำความเย็นไทย, สมาคมธุรกิจคลังสินค้า ไซโลและห้องเย็น,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย, มูลนิธิสถาบันโลจิสติกส์แห่งอาเชีย, กลุ่มอุตสาหกรรมยา สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย, สมาคมผู้ส่งออกกล้วยไม้ไทย, สมาคมโลจิสติกส์แห่งประเทศอินโดนีเซีย, สหพันธุ์โลจิสติกส์แห่งเอเชียแปซิฟิกและสมาคมผู้ผลิตและส่งออกผลไม้ ดอกไม้และผักประเทศพม่า

"สมาคมการค้ามีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนภาคธุรกิจและเพื่อมุ่งสู่การพัฒนาขีดศักยภาพ นั่นคือเหตุผลที่ทำไมเราจึงต้องขอความร่วมมือและขอความอนุเคราะห์จากสมาคมที่เกี่ยวข้องในการประชาสัมพันธ์งานฯ เพื่อเรียนเชิญสมาชิกสมาคมเข้าร่วมชมงานฯ " คุณอนุจ กล่าวสรุป

สำหรับการเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรีที่ www.AsiaColdChainShow.com และสามารถเยี่ยมชมความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและการจัดงานได้ที่ www.facebook.com/AsiaColdChainShowth และ Line@ : @manchexhibitionsth

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-103-4863 หรืออีเมล์ prashant@manchcommunications.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง