“เนสท์เล่” มอบรางวัลชนะเลิศแก่นักศึกษาครูในการประกวดสื่อการสอนโภชนาการภายใต้ “โครงการเด็กไทยสุขภาพดี”

ข่าวทั่วไป 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562 17:16 น. —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ โครงการเด็กไทยสุขภาพดี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ เนสท์เล่เพื่อเด็กสุขภาพดี (Nestle for Healthier Kids) โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และองค์กรพันธมิตรภาครัฐ จัดพิธีมอบรางวัลแก่นนักศึกษาครูจากวิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ที่ชนะเลิศการประกวดสื่อนวัตกรรมการสอนด้านโภชนาการ โดยมีคณะผู้บริหารจาก บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นำโดย นายนภดล ศิวะบุตร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ร่วมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการการศึกษาและโภชนาการ นำโดย ดร.บรรเจอดพร สู่แสนสุข รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ และ นายสง่า ดามาพงษ์ นักวิชาการด้านโภชนาการ ที่ปรึกษากรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้ เพื่อผลักดันให้นักศึกษาได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพการสอน และเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนวงการครู ต่อยอดสู่การนำสื่อโภชนาการที่มีคุณภาพเผยแพร่แก่เยาวชนไทยต่อไป