ในปี 2562, สถาปนิกชั้นนำของไทย ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ได้แสดงผลงาน “รับออกแบบคอนโดมิเนียม และรับออกแบบอพาร์ทเม้นท์ สำหรับชาวต่างชาติในไทย” ที่ รัสเซีย และคาซัคสถาน

ข่าวอสังหา 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 13:28 น. —ThaiPR.net

ในปี 2562, สถาปนิกชั้นนำของไทย ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ได้แสดงผลงาน "รับออกแบบคอนโดมิเนียม และรับออกแบบอพาร์ทเม้นท์ สำหรับชาวต่างชาติในไทย" หรือ "สถาปัตยกรรมจากประเทศไทย" ที่ รัสเซีย และคาซัคสถาน ระหว่างวันที่ 19-25 พฤษภาคม 2562 ในนาม บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด ที่โรงแรมเซนต์รีจิส อัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน และโรงแรมฮิลตัน มอสโคว์ เลนินกราดสกายา กรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย

ในงานนี้ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ วุฒิสถาปนิก ได้นำโครงการที่เป็นที่รู้จักของนักลงทุนชาวต่างประเทศ ไปจัดแสงดง อาทิ บูกิตตา แอร์พอร์ต คอนโดมิเนียม (สาคู, ภูเก็ต) พลัส คอนโดมิเนียม (กะทู้, ภูเก็ต) เดอะแลนด์สเคป เอ็กเซ็คคูทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์, ระยอง) เดอะแลนด์สเคป คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์, ระยอง) เจดับบลิว คอนโด แอด ดอนเมือง (สรงประภา) แบมบู ฟอร์เรส อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 52) ซีวีทเวลฟ์ เดอะเรสซิเดนซ์ (สุขุมวิท 53) เดอะทริปเปิ้ล โอ๊ค อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 33) เดอะราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1) เดอะพราว เรสซิเดนซ์ (ลาดพร้าว 18) เดอะคลาสซี่ คอนโดมิเนียม (รัชดาภิเษก 19) บางนา 21 เรสซิเดนซ์ (บางนา-ตราด 19 แยก 8) บิ๊กทรี เรสซิเดนซ์ (บางพลีนิเวศน์) พีเบอร์รี่เพลส อพาร์ทเม้นท์ (ลาดพร้าว 1 แยก 10) บล็อกสี่สิบสี่ คอนโดมิเนียม (พหลโยธิน 44) ร่มโพธิ์เพลส อพาร์ทเม้นท์ (จรัญสนิทวงศ์ 57 แยก 3-7-2) และอื่นๆ

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ วุฒิสถาปนิก ได้โดยตรงที่ 086 610 5282 (ภายในประเทศ) และ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) รวมทั้ง อีเมล์ Pattanapro20@gmail.com