รับทำโมเดลขวัญใจผู้ประกอบการชาวต่างชาติ และชาวไทย พร้อมให้ท่านเรียกใช้บริการ

ข่าวอสังหา 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:19 น. —ThaiPR.net

รับทำโมเดลขวัญใจผู้ประกอบการชาวต่างชาติ และชาวไทย พร้อมให้ท่านเรียกใช้บริการ

จากประสบการณ์กว่า 18 ปีในธุรกิจ 'รับทำโมเดล' จากอะคิริก พร้อมส่งทั่วประเทศของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) บริการของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างสูงทั้งผู้ประกอบการชาวต่างชาติที่มาลงทุนในไทย และชาวไทย ทางเราทำโมเดลจากอะคิริกตัดด้วยเลเซอร์อย่างพิถีพิถันด้วยฝีมือช่าง ส่งให้แล้วเสร็จยังสำนักงานขายโครงการแล้วทุกงาน

ระหว่างวันที่ 19-15 พฤษภาคม 2562 ทางบริษัทได้นำตัวอย่างบริการรับทำโมเดลไปแสดงให้ผู้ประกอบการชาวรัสเซีย และคาซัคสถานตรวจสอบยัง โรงแรมเซนต์รีรีส อัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน และโรงแรมฮิลตัน มอสโคว์ เลนินกราดสกายา สหพันธรัฐรัสเซีย โดยได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ว่าเป็นธุรกิจที่มีมาตรฐานสามารถแสดงผลงาน และเจรจาธุรกิจกับชาวรัสเซีย และคาซัคสถานที่สนใจมาลงทุนในประเทศไทยได้ ภาพที่แสดงคือผลงานที่ผ่านมาที่ทางเราเป็นผู้จัดทำ โมเดลผังโครงการวิลล่า และโรงแรมบนเนินเขา 'โครงการ ริเวียรา เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต และ โรงแรมเรดิสัน กะรน' จังหวัดภูเก็ต, โมเดลผังโครงการคอนโดมิเนียม 'โครงการณุศา รายา' จังหวัดภูเก็ต, โมเดลคอนโดมิเนียมโครงการโอเชียนสโตน คอนโดมิเนียม จังหวัดภูเก็ต และโมเดลผังโครงการจัดการแก้ไขปัญหาขยะ (พระนครศรีอยุธยา) ของกรมโยธาธิการและผังเมือง

รับทำโมเดลขวัญใจผู้ประกอบการชาวต่างชาติ และชาวไทย พร้อมให้ท่านเรียกใช้บริการ

หากท่านเป็นผู้ประกอบการมีความสนใจลงทุนทำโมเดลเพื่อการขายโครงการสามารถติดต่อ กับทางบริษัทได้โดยตรงที่ โทร 086 610 5282 (ภายในประเทศ) และ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) ส่งไฟล์เพื่อตรวจสอบราคาได้ที่ Pattanapro20@gmail.com

https://www.buildernews.in.th/news-cate/builder-society/17086


แท็ก เลเซอร์  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ