ข่าวอินโฟเควสท์
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…
09:28 รมว.ต่างประเทศอังกฤษยืนยันอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันในช่องแคบฮอร์มุซ   นายเจเรมี ฮันท์ รมว.ต่างประเทศของอังกฤษเปิดเผยว่า เอกอัคราชทูตของอังกฤษใ…
08:42 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 15.61 จุด หุ้นน้ำมัน,เหมืองบวก,เก็งเฟดลดดอกเบี้ยช่วยหนุนตลาด   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (19 ก.ค…

ฝนนี้ชวนกันมากางร่มดีไซน์สวยน่ารักจาก“Cath Kidston” (แคท คิดสตัน)

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 17:04:11 น.
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--แท๊ตเลอร์

หากคิดถึงฤดูฝนแบบนี้อุปกรณ์จำเป็นสำหรับการพกพาเวลาไปไหนมาไหนกันเปียกปอนคงหนีไม่พ้นที่สาวสดใสควรจะต้องร่มและเสื้อฝนติดรถยนต์ ติดกระเป๋าไว้บ้างดังนั้น"Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษจึงได้คัดสรรไอเทมสุดคิ้วท์น่ารักสุดขีดให้เป็นตัวช่วยสุดฟรุ้งฟริ้งให้กับสายมุ้งมิ้งได้พกพากันไปไหนมาไหนให้หายกังวลใจกันได้ ตั้งแต่ลืมตาตื่นตอนเช้าเพื่ออกไปตะลุยนอกบ้านได้ทุกที่จนกระทั้งหมดวันได้ในทุกสภาพอากาศโดยไม่ต้องตัดขาดกับความน่ารักอย่างที่เคยๆในฤดูกาลอื่น สำหรับอุปกรณ์กันเปียกลวดลายดีไซน์มีทั้งเก๋หวานและแบบที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายธรรมชาติสุดขีดจาก "Fearne Collection" อย่างเช่น เสื้อฝน Fearne Printed Frosted Mac (Damari) Dream Forest มาพร้อมกับร่ม Umbrella Dream Forest จาก "Fearne Collection" รวมทั้งร่มพกพาไซส์มินิรุ่นอื่นอีกด้วย สามารถแวะเวียนไปเลือกซื้อกันได้ช้าหมดไม่รู้ด้วยนะ อย่าพลาดการเลือกหาไอเทมโดนใจในหน้าฝนนี้ได้ที่ร้าน"Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) ทุกสาขาพร้อมสอบถามเพิ่มเติมเงื่อนไขการใช้ส่วนลดได้จากภายในร้าน Cath Kidston และช่องทางออนไลน์ได้แล้วหน้าฝนนี้ www.cathkidston.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง