ข่าวอินโฟเควสท์
01:29 เครื่องบินแอร์อินเดียลงจอดฉุกเฉินที่กรุงนิวเดลี หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้   สื่อรายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์อินเดียได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอาก…
01:16 "หัวเว่ย"ออกแถลงการณ์ค้านสหรัฐนำบริษัทในเครือขึ้นแบล็กลิสต์   บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีของจีน ออกแถลงการณ์คัดค้านการที่สหรัฐจะนำบริษัทในเครืออีก …
00:47 จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำมันระเบิดในแทนซาเนียพุ่งเกือบ 100 ราย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำม…
00:33 "บักกิ้งแฮม"โต้ข่าว"เจ้าชายแอนดรูว์"พัวพันคดีทางเพศของ"เอปสไตน์"   สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวที่ว่า เจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค…
00:10 จีนเรียกร้องสหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นเกี่ยวกับฮ่องกง   กระทรวงการต่างประเทศจีนแถลงเรียกร้องให้สหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นที่เกี่ยวกับฮ่องกง ทั้งนี้…

ภาพข่าว: แอล.เอ.เดอร์มาเทค ออกบูธแสดงศักยภาพ การผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานสากลเพื่อเอสเอ็มอีไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 09:13:02 น.
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--แอป คอมมูนิเคชั่น

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต วิจัย และพัฒนา เครื่องสำอาง และเวชสำอางที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 22716/ COSMETICS GMP ระดับสากล พร้อมทีมนักวิจัยประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้าน สกินแคร์ ออกบูธแสดงศักยภาพด้านการผลิตเครื่องสำอางครบวงจรที่มีเครือข่ายความร่วมมือระดับโลกสำหรับสร้างโอกาสให้เอสเอ็มอีไทย โดยมุ่งเน้นการใช้นวัตกรรม และนำเสนอจุดขายให้ ตรงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย สำหรับผู้ผลิตเครื่องสำอางที่ต้องการจุดขาย และต้องการความแตกต่าง โดยภายในงานมีการทำเวิร์กชอปร่วมกันกับผู้ประกอบการเพื่อหาความต้องการที่แท้จริงของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย พร้อมแนะนำข้อควรระวังต่าง ๆ ในการเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในฐานะพันธมิตรหลักในการเริ่มธุรกิจ ในงาน e-Biz & OEM Manufacturer Expo 2019 ณ ไบเทคบางนา เมื่อวันก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง