ภาพข่าววุฒิศักดิ์ สนับสนุนความงามให้ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 จัดงานอบรมด้านผิวพรรณและโภชนาการสู่ความงามทั้งภายในและภายนอก ก่อนขึ้นเวทีจริง โดยมีประธานใหญ่ Miss Universe ร่วมให้กำลังใจ

ข่าวทั่วไป 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 11:15 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: วุฒิศักดิ์ สนับสนุนความงามให้ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019  จัดงานอบรมด้านผิวพรรณและโภชนาการสู่ความงามทั้งภายในและภายนอก ก่อนขึ้นเวทีจริง โดยมีประธานใหญ่ Miss Universe ร่วมให้กำลังใจ

ในภาพ วุฒิศักดิ์ คอสเมติก (Wuttisak Cosmetic) นำโดย คุณกวิน สัณฑกุล (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และคุณนิวัตร ดาวลอย (คนที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย คุณพอลล่า แมรี่ ชูการ์ต (คนที่ 5 จากซ้าย) ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส เจ้าแม่นางงามระดับโลก และ คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก (คนที่ 6 จากซ้าย) ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์ในการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์อย่างเป็นทางการ ร่วมนำผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและโภชนาการครบวงจรจากวุฒิศักดิ์ ได้แก่ ผศ.ดร. ฉัตรภา หัตถโกศล (คนที่ 3 จากซ้าย) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการ พร้อมด้วย นายแพทย์ สว่าง อัมพรพันธ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณและความงามสำหรับผู้หญิง เพื่ออบรมให้ความรู้เกี่ยวกับความงามทั้งภายในและภายนอก ด้วยหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบโดยเฉพาะ เพื่อเตรียมตัวสาวงามทุกท่านให้สวย พร้อมเปล่งประกายบนเวทีการประกวดรอบสุดท้ายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ณ สำนักงานใหญ่ของวุฒิศักดิ์ เมื่อเร็วๆ นี้

บุคคลในภาพ

1. คุณมิเรียม ศรพรหมมาศ (มิเรียม) ตัวแทนผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

2. คุณนิวัตร ดาวลอย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด

3. ผศ.ดร. ฉัตรภา หัตถโกศล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการ

4. คุณกวิน สัณฑกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)

5. คุณพอลล่า แมรี่ ชูการ์ต ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส

6. คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์ในการจัดประกวดอย่างเป็นทางการ

7. คุณปวีณสุดา ดรูอิ้น (ฟ้าใส) ตัวแทนผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ