ภาพข่าวผู้บริหารสโตนเฮ้นจ์ เฝ้ารับเสด็จสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จเยือนโครงการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์

ข่าวหุ้น-การเงิน 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:48 น. —ThaiPR.net

สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทอดพระเนตรความคืบหน้าพื้นที่บริเวณโครงการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์พระธรรม วิสุทธิมงคล (หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน) วัดเกษรศีลคุณ(วัดป่าบ้านตาด) อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี โดยมี นายไพรัช เล้าประเสริฐ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) นายเสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ (ที่3 จากซ้าย) ประธาน บริษัท ส. บุญมีฤทธิ์วิศวกรรม จำกัด อาจารย์วนิดา พึ่งสุนทร (กลาง) ศิลปินแห่งชาติ ที่ปรึกษางานสถาปัตยกรรมไทย (แบบประเภณีไทย) ประจำปี 2546 พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เฝ้ารับเสด็จ

ภาพข่าว: ผู้บริหารสโตนเฮ้นจ์ เฝ้ารับเสด็จสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จเยือนโครงการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์

ทั้งนี้ บริษัท สโตนเฮ้นจ์ จำกัด (STH) บริษัทในกลุ่มของ บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) (STI) ได้รับมอบหมายให้ดูแลการก่อสร้างทั้งหมด ในงานโครงการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์ พระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน) วัดเกษรศีลคุณ(วัดป่าบ้านตาด) อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี เพื่อเป็นอนุสรณ์สถาน และศูนย์รวมจิตใจต่อพุทธศาสนิกชน นับเป็นงานอันทรงเกียรติและคุณค่าอย่างยิ่ง ต่อผู้บริหาร ตลอดจนพนักงานของกลุ่มบริษัท