“เอไอจี” มอบค่าสินไหมทดแทน 12.5 ล้านบาทภายใน 5 วัน คุ้มครองลูกค้าประกันความเสี่ยงภัย ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวหุ้น-การเงิน 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 17:08 น. —ThaiPR.net

“เอไอจี” มอบค่าสินไหมทดแทน 12.5 ล้านบาทภายใน 5 วัน คุ้มครองลูกค้าประกันความเสี่ยงภัย ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กลุ่มบริษัทเอไอจีประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก นำโดย นายปัญญ์ รอดลอยทุกข์ (กลาง) รองประธานอาวุโสธุรกิจนายหน้าและลูกค้าองค์กร และ นางสาวพัชรา เจนผาสุข รองประธานฝ่ายรับประกันภัยทรัพย์สินรายใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมทั้ง นายปิยะ ม่วงมี (ซ้าย) ตัวแทนนายหน้าจากบริษัท เซ็นทรัล อินชัวรันส์ เซอร์วิส จำกัด ดำเนินการจ่ายค่าสินไหมทดแทนกรมธรรม์ประกันความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน จำนวน 12,500,000 บาท ให้แก่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังของประเทศไทย ซึ่งเป็นลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยของเอไอจี โดยมี ม.ร แซดดริค ดัพเบอเร่ย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายปฏิบัติการฟู้ด ฮอลล์ และผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้รับมอบ โดยทางเอไอจีได้รุดเข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุร่วมกับผู้สำรวจภัยหลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้เพียง 1 วัน และได้มอบเงินค่าสินไหมทดแทนดังกล่าวภายใน 5 วันทำการนับจากวันที่เกิดเหตุ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าของเราในวันที่เจอวิกฤตและเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

ทั้งนี้ทางบริษัทฯมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การให้บริการและดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด รวมทั้งดำเนินการจ่ายค่าสินไหมทดแทนที่รวดเร็ว จึงช่วยให้ลูกค้าภาคธุรกิจและลูกค้ารายย่อย สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างราบรื่นและรับมือกับความเสี่ยงได้อย่างมั่นใจเพื่อสร้างความปลอดภัยและความอุ่นใจ รวมถึงการจัดการความเสี่ยงที่ครอบคลุมสูงสุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าของเอไอจี

เกี่ยวกับเอไอจี

เอไอจีเป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีความหลากหลายมากที่สุด ด้วยประสบการณ์อันยาวนานถึง 100 ปี และดำเนินธุรกิจกว่า 80 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก มีการลงทุนเพื่อวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์ การให้บริการและการจัดการความเสี่ยงที่ครอบคลุมสูงสุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า รวมไปถึงมีความชำนาญด้านการบริการ สินไหมทดแทน และความแข็งแกร่งทางการเงินที่ยอดเยี่ยม เอไอจีจึงช่วยให้ลูกค้าภาคธุรกิจ และลูกค้ารายย่อย สามารถรับมือกับความเสี่ยงได้อย่างมั่นใจ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอไอจี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.aig.co.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ