ใหม่แกะกล่อง บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท ครบสูตรการบำรุงทั่วเรือนร่างสำหรับคุณ

ข่าวทั่วไป 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:13 น. —ThaiPR.net

ใหม่แกะกล่อง บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท ครบสูตรการบำรุงทั่วเรือนร่างสำหรับคุณ

"บู๊ทส์ ประเทศไทย" ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์

พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท (Boots Ingredients Pomegranate & Tomato) ด้วยสารสกัดจากทับทิมและมะเขือเทศ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ดูมีชีวิตชีวา และบำรุงผิวกายให้นุ่มชุ่มชื้น

พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดูแลครบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ผลิตภัณฑ์ครบเซ็ต 3 ไอเท็ม พัฒนามาเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่ต้องการมีเส้นผมสวยนุ่มชุ่มชื้น เงางาม มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะมีเส้นผมแห้งชี้ฟู หรือ ไร้น้ำหนัก พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนโยนจากสารสกัดจากธรรมชาติ

ใหม่แกะกล่อง บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท ครบสูตรการบำรุงทั่วเรือนร่างสำหรับคุณ

1. บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท แชมพู (300 มล. ราคา 99 บาท)

(Boots Ingredients Pomegranate & Tomato Shampoo)

2. บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท คอนดิชันเนอร์ (300 มล. ราคา 99 บาท)

(Boots Ingredients Pomegranate & Tomato Conditioner)

3. บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท อินเทนซีฟ ทรีทเมนท์ มาสก์ (400 มล. ราคา 129 บาท)

(Boots Ingredients Pomegranate & Tomato Intensive Treatment Mask)

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

ใหม่แกะกล่อง บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท ครบสูตรการบำรุงทั่วเรือนร่างสำหรับคุณ

มาพร้อมผลิตภัณฑ์อีก 3 ไอเท็ม ด้วยสารสกัดจากทับทิมและมะเขือเทศ ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้นุ่มชุ่มชื้น และดูมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของสารสกัดจากทับทิมและมะเขือเทศ ได้แก่

1. บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท ชาวเวอร์ เจล (200 มล. ราคา 99 บาท)

(Boots Ingredients Pomegranate & Tomato Shower Gel)

2. บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท บอดี้ โลชั่น (290 มล. ราคา 169 บาท)

(Boots Ingredients Pomegranate & Tomato Body Lotion)

3. บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท แฮนด์แอนด์เนลครีม (100 มล. ราคา 109 บาท)

(Boots Ingredients Pomegranate & Tomato Hand & Nail Cream)

ค้นพบพลังแห่งการบำรุงและปรนนิบัติผิวพรรณทั่วเรือนร่างด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ พอมเมอแกรเนท แอนด์ โทเมโท ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พิเศษ โปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ฟรี

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน ถึง 24 กรกฎาคมนี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand หรือ เว็บไซต์ th.boots.com

เกี่ยวกับบู๊ทส์ ประเทศไทย

บู๊ทส์ ประเทศไทย เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) เป็นกิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำของโลก ด้วยจำนวนสาขาที่มีถึง 285 แห่ง* บู๊ทส์ ประเทศไทยพร้อมมุ่งมั่นที่จะมอบการบริการและการดูแลเอาใจใส่ให้กับลูกค้าทุกคนที่เราดำเนินอยู่ นับตั้งแต่บู๊ทส์ ประเทศไทยได้เปิดร้านเป็นแห่งแรกในปี 2540 ธุรกิจได้เติบโตอย่างรวดเร็ว จนปัจจุบัน บู๊ทส์มีหลากหลายบริการและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในการดูแลของบู๊ทส์ อาทิ No7 ซึ่งทุกแบรนด์มุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้าทุก ๆ คน

*ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2561 โดยไม่รวมประมาณการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสีย

เกี่ยวกับวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์

วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) เป็นกิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านเวชภัณฑ์ สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับความไว้วางใจทั้งด้านบริการเวชภัณฑ์แก่ชุมชนและกิจการค้าส่งเวชภัณฑ์มายาวนานกว่า 1 ศตวรรษ วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ เป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและยุโรป เมื่อนับรวมการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสียแล้ว โดยดำเนินธุรกิจในกว่า 25* ประเทศ มีพนักงานกว่า 415,000 คน วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกซึ่งโดดเด่นด้านเวชภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 18,500 แห่ง ใน 11 ประเทศ รวมทั้งมีเครือข่ายจัดจำหน่ายและค้าส่งเวชภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยศูนย์กระจายสินค้ากว่า 390 แห่ง ที่จัดส่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้แก่ร้านขายยา แพทย์ ศูนย์บริการสุขภาพ และโรงพยาบาล รวมกว่า 230,000 แห่งใน 20 ประเทศ ในแต่ละปี นอกจากนี้วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ ยังเป็นผู้ซื้อยาตามใบสั่งแพทย์รายใหญ่ที่สุดของโลก รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ แบรนด์ของธุรกิจและผลิตภัณฑ์ค้าปลีกในเครือ มีทั้ง วอลกรีนส์, ดูแอน รีด, บู๊ทส์ และอลิอันซ์ เฮลธ์แคร์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพระดับโลก อย่าง นัมเบอร์เซเว่น โซพ แอนด์ กลอรี่ ลิซ เอิร์ล สลีค เมกอัพ และโบทานิคส์

วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ มีความภาคภูมิใจในการเป็นพลังสำคัญในการทำสิ่งที่ดี ยกระดับประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษและในระดับนานาชาติ เพื่อดูแลผู้คนและโลกผ่านความคิดริเริ่มที่รับผิดชอบต่อสังคมและมีความยั่งยืนมากมายซึ่งจะสร้างเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้ผู้คนนับล้าน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท สามารถดูได้ที่ www.walgreensbootsalliance.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ