ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ เปิดโรงแรมแห่งแรกใจกลางเมืองแองเจลิสซิตี้

ข่าวท่องเที่ยว 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:50 น. —ThaiPR.net

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ เปิดโรงแรมแห่งแรกใจกลางเมืองแองเจลิสซิตี้

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัททัมบายัน ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Tambayan Hospitality Group Inc.,) ประกาศเปิด โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เอซี ลักซ์ แองเจลิสซิตี้ (SureStay Plus by Best Western AC LUXE Angeles City) พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักแล้ววันนี้ ถือเป็นโรงแรมแห่งแรก ภายใต้ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ปในประเทศฟิลิปปินส์ และเป็นแห่งที่ 220 ของชัวร์สเตย์ทั่วโลก นับตั้งแต่การเปิดตัวแบรนด์เมื่อปี พ.ศ. 2559

แบรนด์ชัวร์สเตย์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ภายใต้การบริหารของเบสท์เวสเทิร์นที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง โดยได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวและนักเดินทางในด้านการให้บริการ ความสะอาด พร้อมด้วยความสะดวกสบายที่มีมาตรฐานและราคาที่คุ้มค่า ทั้งยังได้รับความเชื่อมั่นจากนักพัฒนาที่ต้องการลงทุนในกลุ่มโรงแรมระดับบนไปจนระดับกลาง ด้วยกลยุทธ์และการบริหารที่มีประสิทธิภาพของเบสท์เวสเทิร์น

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ เปิดโรงแรมแห่งแรกใจกลางเมืองแองเจลิสซิตี้

รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโสและประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วมากที่สุด เรามีความมุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวและนักพัฒนายุคปัจจุบันอย่างเท่าทัน ด้วยกลยุทธ์และผลประกอบการณ์ที่เยี่ยมยอด ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้แบรนด์ชัวร์สเตย์มากถึง 220 แห่งทั่วโลก โดยในการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในประเทศฟิลิปปินส์ครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของแบรนด์ชัวร์สเตย์"

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เอซี ลักซ์ แองเจลิสซิตี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแองเจลิสซิตี้ ซึ่งอยู่ติดกับมะนิลา เมืองหลวงของฟิลิปปินส์ เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ตั้งอยู่บนถนนสายหลักเซอร์ลาสตรีท เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักใจกลางเมือง สะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ ศูนย์การค้าเอสเอ็ม ซิตี้ คลาร์ก (SM City Clark) คาสิโนฟิลิปปินส์ (PAGCOR) ถนนคนเดินฟิลด์ส อเวนิว (Fields Avenue) ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปสู่สนามบินนานาชาติคลาร์กที่เชื่อมต่อกับจุดหมายปลายทางสำคัญต่างๆ อาทิ ฮ่องกง สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ ดูไบ โซล และ ไทเป ได้อย่างสะดวกสบาย และใช้เวลาเดินทางไปยังมะนิลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ เปิดโรงแรมแห่งแรกใจกลางเมืองแองเจลิสซิตี้

โรงแรมแห่งนี้ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 56 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันภายในโรงแรม อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และบริการสำหรับกลุ่มนักธุรกิจ ด้วยราคาที่คุ้มค่าและมาตรฐานการบริการของเบสท์เวสเทิร์น เครือโรงแรมระดับโลก สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ปในการส่งมอบบริการอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความประทับใจตลอดการเข้าพัก

โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "แองเจลิสซิตี้ เป็นเมืองที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในด้านธุรกิจการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย ในวันนี้ พวกเราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับแขกทุกท่านด้วยมาตรฐานการบริการในแบบของเบสท์เวสเทิร์น ณ ชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น เอซี ลักซ์ แองเจลิสซิตี้ แห่งนี้"

ในปี พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา มีนักเดินทางและนักท่องเที่ยวเดินทางมายังประเทศฟิลิปปินส์ มากถึง 7.1 ล้านคนจากทั่วโลก โดยเป็นตัวเลขที่สูงกว่าปีก่อนหน้าถึงร้อยละ 7.7 แสดงให้เห็นถึงการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและความนิยมของฟิลิปปินส์ โดยเบสท์เวสเทิร์นถือเป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมต่างชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งปัจจุบันมีโรงแรมในเครือที่เปิดให้บริการแล้วรวมทั้งหมด 7 แห่ง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ