ภาพข่าว: ก้าวของผู้นำ ฟูจิตสึ ผนึก วีม ซอฟต์แวร์ นำเสนอโซลูชั่นแบ็คอัพและกู้คืนข้อมูล ต่อยอดสู่ Cloud Management Provider

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 11:26:52 น.
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค

บริษัทฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท วีม ซอฟต์แวร์ จำกัด ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกันในการให้บริการบน คลาวด์ คอมพิวติ้ง ในรูปแบบการนำเสนอโซลูชั่นแบ็คอัพข้อมูลบนระบบคลาวด์ BackUp As A Service (BaaS) และบริการ Disaster Recovery As A Service (DRaaS) เพื่อแบ่งเบาภาระในการสร้างศูนย์ข้อมูลสำรองให้กับลูกค้าได้อีกทาง ตลอดจนต่อยอดงานบริการในรูปของการนำเสนอ Cloud Managed Service Provider ที่ทำให้ลูกค้าทุกอุตสาหกรรมสามารถลดต้นทุนในการบริหารจัดการข้อมูลได้อีกด้วย ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรและสร้างมูลค่าเพิ่มในยุคของ Digital Transformation

โดยมีผู้บริหาร นายเจษฎา ภาสวรวิทย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและกลุ่มประเทศซีแอลเอ็ม บริษัท วีมซอฟต์แวร์ จำกัด (ที่1 จากซ้าย) นายไกวัลย์ บุญเสรฐ หัวหน้ากลุ่มงาน Digital Solution บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายเรย์มอนด์ โก๊ะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายกลยุทธ์ด้านวิศวกรรม ระบบภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค บริษัท วีม ซอฟต์แวร์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) นายสืบพงษ์ นิธิชัย ผู้จัดการทางด้านคู่ค้าของบริษัท วีม ซอฟต์แวร์ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าวเมื่อเร็วๆนี้