จัดนิทรรศการฉลองครบรอบ 15 ปี ICT SILPAKORN โชว์ผลงานศิษย์เก่าและหลักสูตรที่ตอบสนองธุรกิจสื่อดิจิทัลคอนเทนต์

ข่าวทั่วไป Monday June 24, 2019 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญนักศึกษานักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วไปที่สนใจงานด้านดิจิทัลคอนเทนต์ ร่วมชมนิทรรศการผลงานและผลผลิตของหลักสูตร ในงาน "ฉลองครบรอบ 15 ปี ICT SILPAKORN" ในระหว่างวันที่ 2-7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00-19.00 น. ณ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร โดยในงานดังกล่าวจะเป็นการรวบรวมผลงานในด้านต่างๆ ของศิษย์เก่าที่มีประสบการณ์การทำงานจากบริษัทชั้นนำของประเทศที่สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เช่น งานโฆษณา ภาพยนตร์ แอนิเมชัน เกม รวมทั้งผลงานอื่นๆ ในธุรกิจดิจิทัลทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้แล้วยังมีนิทรรศการในหลักสูตรต่างๆ ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบันและเป็นที่ต้องการของภาคอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ ทั้งยังมีโอกาสได้พบกับคณาจารย์และรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพต่างๆ เพื่อให้คำปรึกษาถึงเคล็ดลับ Admission ให้ติดคณะ ICT SILPAKORN ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมงานในวันและเวลาดังกล่าวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ict.su.ac.th และเฟสบุ๊ค ictsilpakorn