ภาพข่าวเบตเตอร์ กรุ๊ป เปิดบ้านต้อนรับ กนอ.เยี่ยมชมโรงกำจัดขยะ-โรงไฟฟ้า ETC

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 25, 2019 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน ผู้บริหารกลุ่มบริษัท เบตเตอร์ หรือ BWG นำทีมโดย คุณเอกรินทร์ เหลืองวิริยะ (ที่ 3 จากซ้าย), คุณณัฐพรรณ เหลืองวิริยะ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณศุภวัฒน์ คุณวรวินิจ (ที่ 1 จากซ้าย) เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารและพนักงานจากการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) นำโดย คุณสมจิณณ์ พิลึก (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าการ กนอ. เข้าเยี่ยมชมกระบวนการบริหารและจัดการกากอุตสาหกรรมอย่างครบวงจร (One Stop Service) โดยเฉพาะระบบการผลิตก้อนเชื้อเพลิง (RDF) ณ ศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี รวมทั้งเข้าเยี่ยมชม การผลิตและจำหน่ายกระแสไฟฟ้าขนาด9.4 เมกะวัตต์ จากวัสดุที่ไม่ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายแห่งแรกของประเทศ เพื่อเป็นการต่อยอดและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ให้เกิดการพัฒนาในการบริหารของเสียอุตสาหกรรมและด้านพลังงานทดแทนที่อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ณ บริษัท เอิร์ธ เท็ค เอนไวรอนเมนท์ จำกัด จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562