“ไวท์” ถูกใจรับบท “ทู” ปลื้มกระแสแรง!!! ในซีรีส์ “ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love”

ข่าวบันเทิง 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:35 น. —ThaiPR.net

“ไวท์” ถูกใจรับบท “ทู” ปลื้มกระแสแรง!!!  ในซีรีส์ “ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love”

เจอบทถูกใจ ทำงานด้วยความแฮปปี้ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม" กับบท "ทู" ใน "ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love" ซีรีส์กระแสแรงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" สร้างจากนิยายขายดีโดย "Jitti Rain" สำนักพิมพ์ every ที่กระแสแรงสุดๆ ตั้งแต่ออกอากาศตอนแรก โดยเฉพาะบทบาทของ "ทู" หนึ่งใน "แก๊งโหด" เด็กนิเทศฯ ภาพยนตร์ปี 3 ที่เกิดรู้ความจริงว่า "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) แอบรัก "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) มาตลอด 3 ปีกว่า ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้สมหวังจึงเริ่มต้นขึ้น

"ไวท์" เล่าว่า "รับบท "ทู" หนุ่มขี้เล่น ช่างภาพมือโปร ที่คอยสร้างสีสันให้กับแก๊งโหด คาแรคเตอร์ทูใกล้กับตัวผม ตรงที่เป็นคนกวนๆ ขี้เล่น ชอบสร้างเสียงหัวเราะเวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆ เลยทำให้ไม่เครียดเวลาเล่น อีกอย่างคือก่อนหน้านี้ "พี่เอ็กซ์" (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ผู้กำกับฯ ได้ให้พวกผมเข้าไปอ่านบท ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย แล้วได้เล่ารายละเอียดตัวละครให้พวกผมได้ฟัง และตอนถ่ายทำก็จะมีพื่ที่เป็น Acting Coach คอยบรีฟให้ในแต่ละซีนว่าเราต้องรู้สึกอย่างไร จึงทำให้ผมยิ่งเข้าใจความความรู้สึก และความต้องการของตัวละครทู ทำให้เล่นและเข้าถึงบทบาทได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นผมก็ไปศึกษาเรื่องกล้อง เพราะในเรื่องผมต้องเป็นคนที่ถ่ายรูปเก่ง แต่ชีวิตจริงคือผมไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เลยพยายามเรียนรู้เพิ่มเติม ส่วนกระแสตอบรับพอซีรีส์ออกไป คนดูชื่นชอบกันเยอะ ก็รู้สึกดีใจมากๆ แต่ยังมีอีกหลายตอนให้ได้ลุ้นกัน กับภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้สมหวัง ยังไงฝากติดตามซีรีส์ "ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love" ด้วยนะครับ"
“ไวท์” ถูกใจรับบท “ทู” ปลื้มกระแสแรง!!!  ในซีรีส์ “ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love”

ติดตามชม "ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love" ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทาง GMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook& IG & Twitter : GMMTV


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ