ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 2, 2019 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--บียอนด์ โซลูชันส์ AVA Unveil 2019 หัวข้อ May (A)I help you? นวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ที่จะปฏิวัติวิถีการลงทุนในรูปแบบเดิม บริษัท มาร์เก็ต เอนี่แวร์ จำกัด ผู้ก่อตั้ง AVA Advisory ผู้ให้บริการระบบหุ่นยนต์ แนะนำการลงทุน ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานสัมมนา งานสัมมนา AVA Unveil 2019 หัวข้อ May (A)I help you? นวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ที่จะปฏิวัติวิถีการลงทุนในรูปแบบเดิม ๆ เจาะลึก Avalant แพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักลงทุน การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ Capital Market Innovation Awards โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และฟีเจอร์ใหม่จาก AVA Advisor พร้อมด้วย Avantis Global Technologies นวัตกรรมโรโบฟันด์ที่ออกแบบ เพื่อสร้างกระแสเงินสดที่บริหารงานด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์จากฮ่องกง โดยผู้บริหารที่จะร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ประกอบด้วย นายนิรันดร์ ประวิทย์ธนา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอวา แอดไวเซอรี่, นายคงเดช เชี่ยวชาญ Head of AVA Investment School (ผู้อำนวยการ AVA Investment School) นายไซม่อน จี CEO, Finlink Partners International และนายธีรวัฒน์ ทรงยศ Chief AI Scientist (หัวหน้าทีม AI Scientist) โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 น. - 16.00 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย