งานประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกที่ Fitness Professionals ทุกคนห้ามพลาด!

ข่าวทั่วไป 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 17:10 น. —ThaiPR.net

งานประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกที่ Fitness Professionals ทุกคนห้ามพลาด!

บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FIT(R) ผู้จัดงาน Asia Fitness Conference (AFC) ประกาศจัดงาน กิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายประจำปี 2562 หรือ Asia Fitness Conference 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยในระหว่างวันที่ 10-14 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค กรุงเทพฯ เพื่อก้าวสู่การดำเนินงานในทศวรรษที่ 2 ของการมอบความรู้และการสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ปฏิบัติงานด้านฟิตเนสระดับอาชีพทั่วภูมิภาค ด้วยองค์ความรู้และเทคนิคด้านกีฬาฟิตเนสใหม่ล่าสุดของโลก โดยวันที่ 10 และ 14 ตุลาคม จะเป็นการประชุมรอบผู้เชี่ยวชาญในช่วงก่อนและหลังการจัดงาน ส่วนวันที่ 11-13 ตุลาคม จะเป็นวันจัดกิจกรรมหลัก

งานประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกที่ Fitness Professionals ทุกคนห้ามพลาด!

งาน Asia Fitness Conference ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "The Future of Fitness: It's all about you!" ซึ่งจะรวบรวม Fitness Professionals บุคลากร ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและฟิตเนสชั้นนำทั่วทั้งเอเชีย มากกว่า 1,200 ราย จาก 35 ประเทศ ทั้งไทย จีน สิงคโปร์ ไต้หวัน เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฯลฯ เพื่อนำเสนอการศึกษาองค์ความรู้ใหม่ล่าสุด การสร้างเครือข่ายการปฏิบัติงาน และการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจสู่การมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงในงานประชุมด้านฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียนอกจากนี้ งาน Asia Fitness Conference 2019 ยังมีการประชุมรอบผู้เชี่ยวชาญในช่วงก่อนและหลังการจัดงานในหัวข้อต่างๆ อาทิ อนาคตของวงการกีฬา ฟิตเนสและการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล (The Future of Personalised Fitness and Health), การเปลี่ยนแปลงรูปร่าง (Physique Transformation), ผู้นำทางด้านฟิตเนส (Fitness Leadership), การออกกำลังกายเพื่อปรับสมดุลโครงสร้างร่างกาย (Corrective Exercise) และผู้ฝึกสอนการวิ่งตามหลักสูตรของสถาบัน Academy of Sport Speed Australia (ASSA Running Coach)

งานประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกที่ Fitness Professionals ทุกคนห้ามพลาด!

ซูซาน ฮอสลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิตเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และผู้ก่อตั้งงาน Asia Fitness Conference กล่าวว่า "นับตั้งแต่ปี 2009 งาน Asia Fitness Conference ได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นงานชุมนุมด้านฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่และเป็นที่ยอมรับสูงสุดของทวีปเอเชีย Asia Fitness Conference ถือเป็นการรวมตัวของเหล่าผู้ปฏิบัติงานด้านฟิตเนสและการดูแลสุขภาพมารวมตัวกัน เพื่อการสร้างแรงบันดาลใจโดยผู้เชี่ยวชาญชื่อดังระดับโลก การสร้างเครือข่ายกับผู้นำระดับภูมิภาค การแบ่งปันแนวคิดและประสบการณ์กับเพื่อนร่วมอาชีพพร้อมสนุกกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งร่วมเฉลิมฉลองการเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมฟิตเนสและสถาบันสุขภาพที่กำลังเฟื่องฟูและขยายตัวอย่างรวดเร็วในทวีปเอเชีย!"

งานประชุมเชิงปฏิบัติการด้านกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกที่ Fitness Professionals ทุกคนห้ามพลาด!

"ชื่อเสียงของประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางด้านกีฬาฟิตเนสชั้นนำที่ได้รับการไว้วางใจและสนับสนุนในการเป็นผู้จัดงาน Asia Fitness Conference ซึ่งถือเป็นงานชุมนุมฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย" ซูซาน กล่าว จากการจัดงานที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 10 ปี ในปีนี้เราจะทวีความยิ่งใหญ่และความแตกต่างของการนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ เพื่อรองรับผู้เข้าชมงานและผู้นำเสนอข้อมูลที่เพิ่มจำนวนมากขึ้น เรายังจัดให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงงานได้ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อมาร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับกีฬาฟิตเนสในหลายรูปแบบ นอกจากนี้ Asia Fitness Conference ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการ รวมถึงการออกบูธต่างๆ เพื่อส่งเสริมกีฬาฟิตเนสแก่บุคคลทั่วไปและผู้ปฏิบัติงานด้านฟิตเนส ซึ่งเราคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 4,000 คน

เรามีความยินดีที่มีโอกาสในการมีส่วนร่วมของการนำเสนอความเป็นเลิศการฝึกอบรมและการศึกษากีฬาฟิตเนส ในระดับภูมิภาค รวมถึงการสร้างชุมชนและเครือข่ายในหมู่ผู้ปฏิบัติงานระดับอาชีพซึ่งมีความหลงใหล รวมถึงนักกีฬาฟิตเนสทุกวัย ซึ่งตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา งาน Asia Fitness Conference นำเสนอการศึกษาและการฝึกอบรมที่ดีที่สุดของโลกมาอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ AFC คืองานจัดสัมมนาที่มอบความรู้ด้านฟิตเนสที่ยอดเยี่ยมที่สุดงานหนึ่งของโลก

ภายใต้แนวคิด "The Future of Fitness: It's all about you!" งาน Asia Fitness Conference ในปีนี้จะนำผู้ร่วมงานเข้าสู่อุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว โดยให้ความสำคัญที่แนวโน้มและแนวทางในอนาคตของการศึกษาทั้ง 12 สาขาในอุตสาหกรรมนี้ ได้แก่ 1) การปรับปรุงความแข็งแรงและการกีฬา 2) วิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย โภชนาการ และการควบคุมน้ำหนัก 3) การเต้น 4) การฝึกอบรมรายบุคคลและกลุ่มขนาดเล็ก 5) การป้องกันอาการบาดเจ็บและการพักฟื้น 6) การเชื่อมโยงความคิดและร่างกาย 7) การออกกำลังกายกลุ่มใหญ่ 8) พิลาทีส 9) การบริหารสตูดิโอและการพัฒนาสายอาชีพ 10) จิตวิทยาการกีฬาและการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม 11) เวชศาสตร์และฟิตเนส - การเสริมสร้างความเชื่อมโยง 12) การปั่นจักรยานในร่ม

งานครั้งนี้ยังครอบคลุมถึงสาขาอื่น ๆ อาทิ ทักษะการฝึกอบรม การพัฒนาตนเองและธุรกิจ แนวโน้มเทคโนโลยีและเครื่องมือ โภชนาการกับสมรรถภาพร่างกาย และความคิดกับสมรรถภาพร่างกาย โดยในระหว่างการจัดงาน ผู้เข้าชมงานจะมีโอกาสได้พบปะกับพรีเซ็นเตอร์ชื่อดังระดับโลก อาทิ เดฟ ไค เลียว นักสรีรวิทยาด้านการออกกำลังกายผู้เชี่ยวชาญการรักษาสุภาพและการออกกำลังกายแบบองค์รวม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการปรับสภาพร่างกายเพื่อการกีฬาสมรรถนะสูงและเคยร่วมงานกับนักกีฬาระดับโลกมาแล้วหลายคน, โรเบิร์ต แคปปุซซิโอ ผู้ฝึกสอนที่ผ่านการรับรองซึ่งมีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลอย่างมากในอุตสาหกรรมฟิตเนส, จอย บาลด์ริดจ์ ผู้ก่อตั้งและประธาน Baldridge Seminars International และ Top Notch Training and Development, นิก ทัมมิเนลโล เทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีและได้รับฉายาว่า "Trainer of Trainers" จากนิตยสาร Men's Health, ยูริ ร็อกกิต ผู้นำเสนอแนวทางการผสมผสานกีฬาฟิตเนสของโลกตะวันออกเข้ากับโลกตะวันตก ทั้งยังเป็นดาวเด่นคนล่าสุดของวงการฟิตเนสระดับโลกทั้งในงาน AFC, SCW, IDEA, และ CanFitPro, รูมิ ฮาเซยามะ ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองระดับ AFAA Master และผู้นำเสนอการศึกษาด้านฟิตเนส CEU, เรเนลล์ ฮอบสัน ผู้อำนวยการสถาบัน Academy of Sport Speed Australia เชี่ยวชาญด้านการวิ่งทุกประเภทนับตั้งแต่การออกกำลังกายไปจนถึงการวิ่งความเร็วสูงสำหรับการแข่งขันกีฬาเพื่อเพิ่มสมรรถภาพความทนทานของกล้ามเนื้อให้ถึงขีดสุด รวมถึงผู้นำเสนอข้อมูลอีกมากมายที่จะมามอบช่วงเวลาอันมีค่าและนำทุกท่านสู่เส้นทางแห่งฟิตเนสระดับโลก!

เชิญร่วมเรียนรู้ไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากกว่า 60 ท่าน ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้ด้านฟิตเนส หัวข้อเกี่ยวกับสุขภาพ ธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันต่าง ๆ ภายในงาน ทั้ง AFC 2019 Personal Trainer of the Year, Fitness Idol 2019 และ AFC Dance Competition 2019

งาน Asia Fitness Conference สนับสนุนโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) สมาคมการค้าเครื่องกีฬา และศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ หากต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมงานหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.cvent.com ติดต่อโทรศัพท์ +662 650 9242 หรืออีเมล afc@fitthai.com

เกี่ยวกับ FIT(R)

FIT(R) คือศูนย์การเรียนรู้และการฝึกอบรมเพื่อการพัฒนาผู้ปฏิบัติงานด้านฟิตเนสระดับโลกแห่งแรกของเอเชียที่ครอบคลุมทั้งผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายส่วนบุคคล, ผู้ฝึกสอนด้านกีฬา, ครูสอนโยคะ, ครูสอนพิลาทิส และครูสอนการออกกำลังกายแบบกลุ่ม เราสร้างความตระหนักรู้ในหมู่ผู้ที่สนใจในกีฬาฟิตเนสถึงประโยชน์ของไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมด้วยพลานามัย ผ่านโอกาสการเรียนรู้ซึ่งให้ความสำคัญกับโปรแกรมการฝึกซ้อมฟิตเนสที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ การเชื่อมโยงความคิดกับร่างกาย สุขภาพ และโภชนาการ โดย FIT(R) มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตและสุขภาพพลานามัยของผู้คนในชุมชน เพิ่มประสิทธิภาพด้านฟิตเนสและเสริมสร้างสมรรถภาพของนักกีฬา ผ่านการเพิ่มขีดความสามารถของผู้ปฏิบัติงานด้านฟิตเนสด้วยการศึกษาเรียนรู้ การฝึกอบรม และการสร้างเครือข่ายการปฏิบัติงาน FIT(R) มีศูนย์การฝึกอบรมและออกใบรับรองคุณวุฒิด้านฟิตเนสทั้งในไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และอินเดีย และมีสถานที่จัดกิจกรรมในไต้หวัน เวียดนาม เมียนมาร์ และจีน


แท็ก (AFC)   ไบเทค   E 20  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ