ภาพข่าว“วู้ดดี้”นำทีม “ปั่นเพื่อหัวใจ” ไรด์ วิท รีซั่น เปลี่ยนแรงปั่นเป็นเงินเพื่อช่วยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 09:06 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “วู้ดดี้”นำทีม “ปั่นเพื่อหัวใจ” ไรด์ วิท รีซั่น เปลี่ยนแรงปั่นเป็นเงินเพื่อช่วยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย

แอ๊บโซลูท ยู ผู้นำด้านริทึ่ม ไซคลิ่งของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์แอ๊บโซลูท ไซเคิล โดยนางเบญจพร การุณกรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยกลุ่มครูผู้สอน "ริทึ่ม ไซคลิ่ง" นำโดยนายเดเนียล อีสต์วู้ด นางสาววันวิสาข์ มนตรีกิตติพันธ์ และม.ล. วรพินิจ บริพัตร และแขกผู้มีเกียรติ วู้ดดี้-ฒิธร มิลินทจินดา เซเลบริตี้และพิธีกรชื่อดัง

ในงานเปิดตัวโครงการ "ไรด์ วิท รีซั่น" (Ride with Reason) ซึ่งเป็นโครงการที่คิดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีหัวใจที่แข็งแรงด้วยการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ ในขณะที่ได้ช่วยเหลือสังคมไปพร้อม ๆ กัน โดยสมาชิกทุกท่านสามารถร่วมกิจกรรมได้โดยการเข้าร่วมคลาส "ริทึ่ม ไซคลิ่ง" กับแอ๊บโซลูท ไซเคิล ซึ่งเป็นการปั่นจักรยานในห้องที่มีแสง สี และเพลงที่เร้าใจ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้การออกกำลังมีความเพลิดเพลิน สนุกสนาน แต่ยังทำให้หัวใจแข็งแรงอีกด้วย โดยในทุก ๆ คลาสของ "ริทึ่ม ไซคลิ่ง" แอ๊บโซลูท ไซเคิล จะเปลี่ยนการปั่นนั้นเป็นเงิน 10 บาท ต่อคน ต่อรอบ และเมื่อจบโครงการ ทางบริษัทฯจะนำเงินบริจาคทั้งหมดไปมอบให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ส่วนบุคคลทั่วไปสามารถร่วมบริจาคได้โดยการซื้อเสื้อ แอ๊บโซลูท ไซเคิล ไรด์ วิท รีซั่น ที่แอ๊บโซลูท ยู ทุกสาขา ขอได้รับความขอบคุณอย่างสูง

บุคคลในภาพ (ตำแหน่งยืนจากซ้ายไปขวา) เบญจพร การุณกรสกุล, วุฒิธร มิลินทจินดา, เดเนียล อีสต์วู้ด, วันวิสาข์ มนตรีกิตติพันธ์, และ ม.ล. วรพินิจ บริพัตร


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ