ข่าวอินโฟเควสท์
14:12 UKEM เผยโครงสร้างผถห.ใหม่ หลัง"กลุ่มสุวรรณนภาศรี"ใหญ่โอนหุ้นภายในกลุ่ม   บมจ.ยูเนี่ยน ปิโตรเคมีคอล (UKEM) แจ้งว่ากลุ่มสุวรรณนภาศรีซึ่งเป็นผู้ถื…
14:12 (เพิ่มเติม) "ทรัมป์"เผยจีนต้องการหวนคืนสู่การเจรจาการค้าใหม่อีกครั้ง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ กล่าวนอกรอบการประชุม G7 ว่า จีนต้อง…
14:11 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ดีดขึ้นทันที หลัง "ทรัมป์"เผยจีนต้องการเจรจาการค้าใหม่อีกครั้ง   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นทันที หลังจากประธานาธิบดีโดนัลด…
14:05 (เพิ่มเติม) บอร์ด PPP เห็นชอบหลักการ 2 โครงการเชิงสังคม มูลค่ากว่า 1.3 หมื่นลบ.-เร่งรัดโครงการติดปัญหาล่าช้า   นายประภาศ คงเอียด ผู้อำนวยการสำน…
14:04 นักเศรษฐศาสตร์เตือน สงครามการค้าอาจทำเศรษฐกิจสหรัฐถดถอย   นักเศรษฐศาสตร์สหรัฐเตือนว่า นโยบายการค้าของสหรัฐนั้นไม่มีทิศทาง และเสี่ยงที่จะทำให้เก…

Gossip News: BIZ เดินหน้าบิ๊กโปรเจ็ค รพ.จุฬาฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 10:10:24 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--บิสซิเนสอะไลเม้นท์

มาแล้วคร้าบบบ.... เครื่อง "ไซโคลตรอน" ของบมจ.บิสซิเนสอะไลเม้นท์( BIZ ) เป็นเครื่องสำหรับรักษาผู้ป่วยมะเร็งด้วยอนุภาคโปรตอน เริ่มทำการติดตั้งที่ รพ.จุฬาฯ ไปแล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความคืบหน้าของบิ๊กโปรเจ็ค มูลค่ากว่า 1.2 พันล้านบาท งานนี้ "วรวิทย์ สีลภูสิทธิ์" รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลงมาคุมเข้ม เกาะติดด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิดตลอด ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามแผนที่วางไว้ ซึ่งโครงการนี้จะแล้วเสร็จในปี 63 อีกทั้งจะเป็นโครงการที่ช่วยผลักดันให้ BIZ เติบโตอย่างก้าวกระโดด เห็นกันแบบนี้แล้ว รับรองไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง แน่นอนนะคร้าบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง