ม.ศรีปทุม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท-เอก ประจำปีการศึกษา 2562

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2019 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท-เอก ประจำปีการศึกษา 2562 หลักสูตรการจัดการองค์การสมัยใหม่มหาบัณฑิต Master of Modern Organizational Management (M.Org.M.) ใช้เวลาในการศึกษา 1 ปี แบ่งเป็น 3 ภาคการศึกษา เรียนวันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 20.30 น. ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร 200,000.- บาท (36 หน่วยกิต) (แบ่งเป็น 3 ภาคการศึกษา) มุ่งผลิตมหาบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถด้านการจัดการองค์การ ทั้งองค์การที่มุ่งหวังกำไรและ ไม่มุ่งหวังกำไร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถประยุกต์องค์ความรู้ทางการจัดการองค์การ จากโลกตะวันตกและตะวันออกไปใช้ในการจัดการองค์การต่างๆ - เพื่อบรรลุเป้าหมายอย่างมีคุณธรรมและรับผิดชอบต่อสังคม - การบริหารจัดการและการทำงานกับเจนเนอเรชั่น - การสร้างสรรค์และการพัฒนานวัตกรรมในองค์กร - การจัดการทรัพยากรมนุษย์และการสร้างผู้นำด้านนวัตกรรม - การจัดการความแตกต่างทางวัฒนธรรมในองค์กร - สัมมนาประเด็นปัญหาด้านจิตวิทยาองค์การและการจัดการทรัพยากรมนุษย์ รายละเอียดหลักสูตร คลิก https://www.spu.ac.th/fac/graduate/th/program/123/ ทุนสนับสนุนการศึกษา - สมัครเรียนวันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2562 ปริญญาเอก รับทุนการศึกษา 20,000 บาท ปริญญาโท รับทุนการศึกษา 10,000 บาท - สมัครเรียนวันที่ 1- 31 สิงหาคม 2562 ปริญญาเอก รับทุนกาศึกษา 10,000 ปริญญาโท รับทุนกาศึกษา 5,000 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด รายละเอียด ค่าเล่าเรียนระดับบัณฑิตศึกษา คลิก https://www.spu.ac.th/pages/feemaster สมัครออนไลน์ คลิก http://staffscms.spu.ac.th/ent_mas_index.cfm สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม อาคาร 11 ชั้น 11 โทร: 02 558 6888 ต่อ 3003-4