ภาพข่าว“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ผนึก “กสิกรไทย” เอาใจคนอยากมีบ้าน ระดม 7 บิ๊กอสังหาฯ ย่านพัทยา ชลบุรี รวมแพ็กเกจ “บ้าน+เฟอร์ฯ+สินเชื่อ” ให้ครบจบในงาน!!

ข่าวอสังหา Friday July 5, 2019 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ นางกาญจนวรรณ ลายลักษณ์ศิริ (ที่2จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานการตลาด บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) จับมือ นายพจนารถ แสงพฤกษ์ (ที่3จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมผนึกกำลัง 7 บิ๊กอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่พัทยาและชลบุรี ได้แก่ บมจ. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้, บจก.ดุสิต แกรนด์, บจก. สุขนิเวศน์ กรุ๊ป, บจก. บ้านสาริศา, บจก. สมาร์ทลีฟวิ่งพร็อพเพอร์ตี้, บจก.เดอะวิน กรุ๊ป, บจก.รูม แฟคทอรี่ เอาใจคนอยากมีบ้าน สร้างปรากฏการณ์แห่ง Total Home Solution แบบครบวงจร กับแคมเปญแห่งปีที่มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมายจากโครงการบ้านและคอนโดชั้นนำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านคุณภาพจาก "อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์" ฟรี!! พร้อมโปรโมชั่นสุดฟินกับส่วนลดเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ช้อป 10,000.- รับส่วนลดทันที 1,000.- สูงสุดถึง 20,000.- (ใช้สิทธิ์ได้ 3 สาขา พัทยา, ชลบุรี และระยอง ถึง 30 ก.ย.ศกนี้) รวมถึงสินเชื่อบ้าน K-Home Loan รวมทุกเรื่องบ้าน ครบ จบ ในที่เดียว ในงาน "เทศกาลสินเชื่อบ้าน ซูเปอร์คุ้ม ออนทัวร์พัทยา" ที่จัดขึ้น ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาพัทยา เมื่อวานก่อน