ภาพข่าวมูลนิธิ EDF ออกบูธงาน Sustainability Awareness Day

ข่าวทั่วไป 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 13:57 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: มูลนิธิ EDF ออกบูธงาน Sustainability Awareness Day

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนายสำเริง รัตนคช (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนประชานิกรอำนวยเวทย์ และโรงเรียนวัดพิรุณศาสตร์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 2 จังหวัดปทุมธานี ถ่ายภาพร่วมกับนายเคลวิน แทน (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคาร เอชเอสบีซี ประเทศไทย ในโอกาสที่มูลนิธิและโรงเรียนซึ่งเป็นพันธมิตรด้านพัฒนาสังคม ร่วมออกบูธในงาน "Sustainability Awareness Day" จัดโดยธนาคารเอชเอสบี ประเทศไทย

สำหรับโรงเรียนชุมชนประชานิกรอำนวยเวทย์ และโรงเรียนวัดพิรุณศาสตร์ เป็นโรงเรียนภายใต้โครงการ "Bank on a Bright Future" สนับสนุนโดยธนาคารเอชเอสบีซี ภายใต้โครงการ HSBC Youth Opportunities Programme จากโรงเรียนทั้งหมด 30 แห่งทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพและทักษะของเยาวชนไทยด้านการงานและอาชีพนอกห้องเรียน ซึ่งงาน "Sustainability Awareness Day" ได้รับความสนใจจากบุคลากรของธนาคารร่วมซื้อผลิตภัณฑ์และผลิตผลของนักเรียน รวมถึงร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจนในโครงการทุนการศึกษาของมูลนิธิ EDF ด้วย