SC Asset X Design Army เปิดแคมเปญ Captivating Home หรือ “ความจับใจ” ในกลุ่มลักชัวรี่ ลิมิเต็ด คอลเลคชั่น

ข่าวอสังหา Tuesday July 9, 2019 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง เอสซี แอสเสท จับ 3 คอนโ ดฯ ในกลุ่มลักชัวรี่ ลิมิเต็ด คอลเลคชั่น ศาลาแดงวัน บีทนิค และ 28 ชิดลม ออกแคมเปญ "Captivating Home" หรือ "ดีไซน์จับตา เสน่ห์จับใจ" โดยดึง Design Army บริษัทออกแบบโฆษณาและที่ปรึกษากลยุทธ์แบรนด์ดิ้งชื่อดังที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมายจากกรุงวอชิงตันดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกาให้มาทำหนังโฆษณา 3 ชุด เจาะดีมานด์ไฮเอนด์ทั้งในและต่างประเทศ โฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยถึงความร่วมมือระหว่าง SC Asset X Design Army ซึ่งเป็นบริษัทบริษัทออกแบบโฆษณาและที่ปรึกษากลยุทธ์แบรนด์ดิ้งชื่อดังที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมายจากกรุงวอชิงตันดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสาเหตุที่เลือก Design Army มาช่วยสร้างสรรค์แคมเปญล่าสุดเพราะผลงานที่ผ่านมามีล้วนมีความแตกต่างในระดับเวิล์ดคลาส มีความอินเตอร์ ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าของ เอสซี แอสเสท ที่มี International mindset มีความคิดสร้างสรรค์ และมีเทสต์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นที่มาของ New Vision of Luxury ซึ่งเป็นความหรูหราที่แตกต่าง เป็นความลักชัวรี่ที่ไม่ได้หรูหราเพียงเพราะวัสดุที่ใช้ แชนเดอเลีย พรม หรือหินอ่อนเพียงอย่างเดียว แต่เป็นรายละเอียดของงานออกแบบ เซ้นส์และรสนิยมในการออกแบบมากกว่า เพราะเอสซี แอสเสทมองว่าที่อยู่อาศัยนั้นไม่ใช่เพียงที่พักอาศัยที่สะท้อนตัวตนของคนอยู่เท่านั้น แต่เป็นที่ๆ ให้ความสะดวกสบาย และด้วยการออกแบบที่ดีและการตกแต่งอย่างมีสไตล์เฉพาะตัวนั้น ส่งผลให้ผู้พักอาศัยมีพลังงานที่ดีที่สามารถนำไปต่อยอดความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ โดยได้ตกลงให้ Design Army ออกแบบหนังโฆษณา 3 ชุด สำหรับออนแอร์ผ่านสื่อต่างๆ ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ และออนกราวนด์ เจาะดีมานด์ไฮเอนด์ทั้งในและต่างประเทศ โดยในตลาดต่างประเทศจะเน้นทั้งในโซนอเมริกา ยุโรป ฮ่องกง สิงคโปร์ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก Pum Lefebure (ปุ้ม เลอเฟอบัว) ครีเอทีฟคนไทยผู้เป็นเจ้าของ Design Army ดีไซน์เอเจนซีที่รับงานออกแบบหลากหลายแฟลตฟอร์ม จากกรุงวอชิงตันดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย รวมถึงสร้างสรรค์ผลงานโฆษณาชุด Hong Kong Ballet ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญถึงเมื่อต้นปี 2019 และผลงานการทำงานให้กับแบรนด์ดังๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Pepsi Disney Adobe ฯลฯ กล่าวว่า คอนเซปต์ของวิดีโอโฆษณาคือ Captivating Home ที่ปุ้มตั้งใจจะขายความรู้สึกจับใจของการอยู่บ้าน มากกว่าขายสินค้า เราต้องการเผยมุมมองความลักชัวรี่ที่แตกต่างจากที่อื่นๆ เพราะโฆษณาบ้านลักชัวรี่ในตลาดเมืองไทยมีเยอะมาก แต่สิ่งที่พูดส่วนมากจะเหมือนๆ กัน คือความหรูหราอลังการ ชีวิตเหนือระดับ สแตนดาร์ดที่คุณรอคอย ฯลฯ ฉะนั้นการที่จะแตกต่าง เราก็ต้องหามุมที่คนไม่มองกัน โดยในโฆษณาชุดนี้จะโฟกัสไปที่ "ความจับใจ" ในประสบการณ์ที่พิเศษ ในแง่ของความเป็นบ้าน เรามองว่าบ้านไม่ใช่แค่สิ่งที่สะท้อนตัวตนของคนอยู่เท่านั้น แต่บ้านเป็นที่ๆ สะท้อนตัวตนของผู้อยู่ในทุกๆ มุม ตั้งแต่ความสวยงาม ความสะดวกสบาย ไปจนถึงความรู้สึกภายใน ความฝัน ความเป็นตัวตนที่แท้ของคนอยู่ ทั้งหมดถูกโอบล้อมอยู่ในบ้าน เพราะฉะนั้นสิ่งที่สื่อสาร เราพยายามจะสื่อไปที่ความรู้สึก ซึ่งเป็นความรู้สึก "จับใจ" ในเรื่องที่พิเศษจริงๆ และทั้งหมดก็สะท้อนไปที่ตัวคอนโดฯ เอง ที่มีดีไซน์ที่ captivating เดินเข้ามาก็สัมผัสได้ และก็อยู่ในความทรงจำ สำหรับคอนโดฯ ทั้งสามแห่งในกลุ่มลักชัวรี่ ลิมิเต็ด คอลเลคชั่น นี้จะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะในแต่ละโลเกชั่นที่ ผู้อยู่ก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นไปในแบบของตัวเอง โดย "Captivating Home" ในแบบโครงการศาลาแดง วัน คือ "Come Home to Serenity" หรือความสงบท่ามกลางธรรมชาติ โดยความพิเศษจะอยู่ที่แสงธรรมชาติ ชมวิวสวนลุมพินี วิวเมือง และวิวโค้งน้ำบางกระเจ้า เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ เหมือนมีสวนสีเขียวส่วนตัว บีทนิคจะได้รับกลิ่นอายมาจากยุค Mid Century Modern เนื่องด้วยทำเลใจกลางสุขุมวิท "Captivating Home" ในแบบโครงการ ศาลาแดง วัน คือ "Discover the unexpected" อยู่สบายหน้าต่างบานใหญ่สูงจรดฝ้าเพดาน รับแสงธรรมชาติ และชมวิวเมืองสุขุมวิทยามค่ำคืน และ "Captivating Home" ในแบบโครงการ 28ชิดลม คือ "Own a magical location" เพราะชิดลมเป็นย่านระดับ World class lifestyle อยู่ท่ามกลางแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำและโรงแรมระดับ 5-6 ดาว ซึ่งสิ่งสำคัญทั้งสามคอนโดฯ นี้ แม้มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่สิ่งที่เชื่อมกันอยู่นั่นก็คือเรื่องของคุณภาพของดีไซน์ และความชัดเจนในจุดยืนของความมีเทสต์ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.luxurycondo.scasset.com หรือ Facebook Fan Page SC Asset #captivatinghome #Saladaengone #Beatniq #28Chidlom