ภาพข่าว“Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 5 : Smart Innovation Smart School”

ข่าวทั่วไป 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 09:13 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 5 : Smart Innovation Smart School”

นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดทำโครงการ "Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 5 : Smart Innovation Smart School" กับ นายสรรเพชร นิลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) (ที่ 2 จากขวา) เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้มีเวทีในการแข่งขัน และพัฒนาศักยภาพตนเองในด้านกระบวนการคิดและการวางแผนอย่างเต็มความสามารถ นำความรู้ที่ได้จากการเข้าร่วมโครงการมาปรับใช้กับการดำเนินชีวิต เพื่อนำไปสู่การพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมีผู้บริหาร เชฟรอน และ มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ถนนพระรามที่ 3 กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้