ชีวาทัย จับมือ UOB มอบสิทธิพิเศษ แก่ลูกค้าชีวาทัย กับสินเชื่อส่วนบุคคล ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด เพียง 12.15% ต่อปี

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday July 15, 2019 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายบุญ ชุน เกียรติ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA และ
นายดนุภพ อภิชิตสกุล (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ส่วนงานขายสินเชื่อเคหะ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) หรือ UOB ร่วมกันจัดแคมเปญสำหรับเจ้าของบ้านในโครงการชีวาทัย และสมาชิกชีวาทัย โซไซตี้ เพื่อมาใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ของธนาคาร UOB พิเศษ เริ่มต้นเพียง 12.15 % ต่อปี อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 5 ปี โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในส่วนของการส่งเสริมโปรโมชั่นของลูกค้า ที่ชีวาทัยจัดให้มีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของชีวาทัยมากกว่า 100 สิทธิ์ รวมถึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้าชีวาทัยมากขึ้น ซึ่งโปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ ให้อัตราดอกเบี้ยที่พิเศษกว่าลูกค้าทั่วไป ลูกค้าชีวาทัยที่สนใจสมัครบริการดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณยศวรรณ เบญญากุล หมายเลข 092-459-6492 ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2562 ถึง 15 มิถุนายน 2563

รับทราบและยอมรับ