JUBILE แบรนด์เพชรระดับพันล้าน ปลื้มงาน “Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey” ลูกค้าตอบรับดีเยี่ยมทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 17, 2019 13:27 —ThaiPR.net

JUBILE แบรนด์เพชรระดับพันล้าน ปลื้มงาน “Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey” ลูกค้าตอบรับดีเยี่ยมทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--IR PLUS

ยูบิลลี่ฯ เปิดฉากงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" อย่างสวยงามเนรมิตพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ยกขบวนสินค้ากว่า 20,000 แบบให้ชอปจุใจ ด้าน "อัญรัตน์" ซีอีโอ ยิ้มแก้มปริ ลูกค้าให้การตอบรับอย่างอบอุ่นในทุกพื้นที่ โดยบริษัทจัดกิจกรรมทั้งในกรุงเทพฯ และ ในสาขาที่เป็น strategic location ทั่วประเทศในช่วงเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีมาช่วยเก็บข้อมูลลูกค้า หวังดันฐานสมาชิก The Sparkling Club เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีอยู่ 160,000 คน
นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัต และผู้พัฒนาเทคโนโลยี "ยูบิลลี่ ไอโมเม้นท์" แหวนเพชรผสาน AI เป็นครั้งแรกของโลก กล่าวถึงความสำเร็จของงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" ที่เปิดฉากอย่างสวยงามว่า บริษัทตั้งใจอยากให้งานครบรอบ 90 ปี เป็นงานแทนคำขอบคุณจากใจ ที่อยากส่งให้ถึงลูกค้าทุกคนที่เป็นส่วนสำคัญ ทำให้ยูบิลลี่ฯ ประสบความสำเร็จมาจนถึง 90 ปี ในวันนี้ โดยภายในงานภายใต้คอนเซ็ป THANK YOU SALE นั้น จัดขึ้นในวันที่ 28 - 30 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้อง Le Grand Ballroom โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าและมากกว่าปีที่ผ่านมา ทั้งในเรื่องของพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร เนรมิตให้ลูกค้าได้เข้ามาชมสินค้ากว่า 20,000 ชิ้น ได้อย่างทั่วถึง และแทนคำขอบคุณลูกค้าด้วยราคาสุดพิเศษที่ไม่เคยมอบที่ไหนมาก่อน พร้อมสิทธิพิเศษโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำอย่างเต็มอิ่ม เพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณลูกค้าจากใจจริง และจะมีการเฉลิมฉลองการครบรอบ 90 ปีในรูปแบบต่างๆ ตลอดปี 2562 นี้
"หนึ่งในกลยุทธ์ของเราคือ ทำสิ่งที่คิดว่าไม่ได้ ให้เป็นไปได้ เนื่องจากเพชรเป็นสิ่งที่คนมองว่า จับต้องยาก ราคาสูง แต่เรามีการออกแบบมาในราคาที่ลูกค้าเอื้อมถึงและจับต้องได้ และภายในงานเรามีการเก็บข้อมูลของลูกค้าผู้เข้าร่วมงานตลอด เพื่อนำมาวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าให้ตรงจุด และตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เพื่อต้องการเพิ่มฐานสมาชิก The Sparkling Club ให้เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีอยู่ 160,000 คน ทั้งนี้ตลอดช่วงเดือนมิถุนายน เราจัดกิจกรรมทั้งในภาคเหนือ ภาคอีสาน และในแต่ละสาขาตามต่างจังหวัดควบคู่ไปด้วย โดยทำในสาขาที่เป็น strategic location เพื่อดึงลูกค้าที่สนใจ แต่ไม่สะดวกมาร่วมงานที่กรุงเทพฯ ทำให้รู้สึกถึงความมีส่วนร่วมของงาน" นางสาวอัญรัตน์ กล่าว
สำหรับไฮไลท์ของงาน Thank you day คือ ความพิเศษของ Centennial Jubilee 90 Facets (เซ็นเทนเนียล ยูบิลลี่ 90 ฟาเสต) คือ เป็นเพชรที่ถูกเจียระไนขึ้นมาเป็นพิเศษ จากผลงานของนักเจียระไนเพชรระดับโลกจากเมือง Antwerp ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งโดยปกติเพชรทรง Cushion Cut (ทรงเหลี่ยม) จะมีเพียง 58-66 เหลี่ยมเท่านั้น แต่ Centennial Jubilee 90 Facets มีความพิเศษมากถึง 90 เหลี่ยม ทำให้ความสวยงามและการเปล่งประกายของเพชร มีความสวยงามมากกว่าเพชรปกติถึง 60% และที่สำคัญกว่านั้น เพชรทุกเม็ดจะมีใบเซอร์ติฟิเคทจาก HRD และจดหมายรับรองคุณภาพเพชรว่าเป็นเพชรที่มีความสวยงามมาก และเป็นเพชรแท้ที่ส่งตรงจากเบลเยี่ยม
อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่เรียกความสนใจจากลูกค้าได้ไม่แพ้กัน คือ ความพิเศษของ The Excellence of 19 เป็น collection พิเศษ ที่ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองเพชรยูบิลลี่ครบรอบ 90 ปี ซึ่งโดยปกติแล้วตามมาตรฐานโลก จะมีใบเซอร์ติฟิเคทเมื่อเพชรน้ำหนักตั้งแต่ 0.30 กะรัตขึ้นไปเท่านั้น แต่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองยูบิลลี่ครบรอบ 90 ปี เพชรที่มีน้ำหนักเพียง 19 สตางค์ ก็จะได้รับใบเซอร์ติฟิเคทแล้ว และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยด้วย ที่เพชรทุกเม็ดจะมีจดหมายรับรองคุณภาพเพชร (Certification of Authenticity) จากประเทศเบลเยี่ยมให้อีกด้วยเช่นกัน เพื่อรับรองว่าเพชรเม็ดนี้ เป็นเพชรที่ส่งตรงจากเมือง Antwerp Belgium แน่นอน รวมทั้งแบรนด์เพชรระดับโลกอย่างแบรนด์ฟอร์เอเวอร์ มาร์ค มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ buy1 get 1 เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี และมีเพชรเลขลัคกี้นัมเบอร์พิเศษที่สะท้อนถึงความครบรอบ 90 ปีด้วยเช่นกัน


แท็ก ซีอีโอ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ