บัตรเครดิตยูโอบี จับมือ ดีน แอนด์ เดลูก้า ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน

ข่าวเศรษฐกิจ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 10:39 น. —ThaiPR.net

ธนาคาร ยูโอบี (ไทย) นำโดย คุณสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณจิตรายุส โอสถานนท์ Commercial Director DEAN & DELUCA Asia (Thailand) แบรนด์ร้านอาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์จากนิวยอร์ค ร่วมตอกย้ำแคมเปญ สุดฮิต สุดว้าว ในวันเงินเดือนออกกับ"ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน"โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน โดยผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีจะได้สิทธิพิเศษในการซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มร้อน/เย็น ทุกขนาดและเครื่องดื่มเมนูพิเศษ สำหรับฤดูร้อน เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ พร้อมกระทบไหล่ถ่ายรูปกับ เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์ หรืออาไช้ลูกชายคนโตของแม่ย้อยจากละครเรื่องกรงกรรม นอกจากนี้ยูโอบียังมอบความพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตเพิ่มเติมด้วยการมอบวอชเชอร์ DEAN & DELUCA มูลค่า 300 บาท ให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตยูโอบี ท่านอื่นๆ ที่มาร่วมงานที่ร้าน DEAN & DELUCA สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th หรือ LINE Official Account: @UOBTHAI หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-285-1555

(ลำดับจากซ้าย:คุณสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน), คุณฐกฤต ตวันพงค์ และคุณจิตรายุส โอสถานนท์ Commercial Director DEAN & DELUCA Asia (Thailand) )