ลิงค์ซิสเปิดตัวเกมมิ่งเราเตอร์ MR8300 TRI-BAND MESH ยกระดับการเล่นเกมมือถือและความบันเทิงภายในบ้านอย่างเหนือชั้น

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 26, 2019 10:57 —ThaiPR.net

ลิงค์ซิสเปิดตัวเกมมิ่งเราเตอร์ MR8300 TRI-BAND MESH ยกระดับการเล่นเกมมือถือและความบันเทิงภายในบ้านอย่างเหนือชั้น

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล

เราเตอร์ MR8300 ตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคสำหรับการเล่นเกมมือถือ พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับ 4K ภายในบ้านได้ครอบคลุมและลื่นไหล
Ping Time (ความล่าช้าในการส่งข้อมูล) น้อยกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งถึง 93%ในสภาพการใช้งานที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน
ลิงค์ซิส (Linksys(R)) กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการเชื่อมต่อภายในบ้านซึ่งเกิดจากการควบรวมกิจการของเบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin International) และฟ็อกซ์คอนน์ อินเตอร์คอนเน็กต์ เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology - FIT) เปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ LinksysMR8300 Max-Stream Tri-Band Mesh WiFi AC2200
เราเตอร์ MR8300 เป็นเราเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่ให้ความเร็วในการเชื่อมต่อสูงสุด 2.2 Gbps เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการแบนด์วิธขนาดใหญ่สำหรับความบันเทิงระดับ 4k และการเล่นเกมมือถือในช่วงเวลาที่มีการใช้งานอย่างหนาแน่น MR8300 ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ควอดคอร์ ความเร็ว 716 MHz ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเครือข่ายโดยรวมเพื่อการเชื่อมต่อทั้งในแบบใช้สายหรือไร้สาย รวมถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
ผลการทดสอบประสิทธิภาพที่ดำเนินการโดย Tolly ชี้ว่า เราเตอร์ MR8300 มีประสิทธิภาพสูงกว่าเราเตอร์คู่แข่งอย่างน้อย 71% ในสภาพแวดล้อมการใช้งานจริงที่หนาแน่น ประกอบด้วยโทรศัพท์มือถือที่เล่นเกม 6 เครื่อง และอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ (และพร้อมใช้งาน) อีก 21 เครื่อง เชื่อมต่อเข้ากับเราเตอร์ที่ทดสอบพบว่า MR8300 มีความล่าช้าในการส่งข้อมูล (Ping Time) เฉลี่ย 7.3 มิลลิวินาที เมื่อเทียบกับเราเตอร์คู่แข่ง ขณะที่รองรับการใช้งานอย่างหนักหน่วงของไคลเอ็นต์เกมมือถือและทราฟฟิกของแอพพลิเคชันที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี MU-MIMO และ Beamforming รองรับด้านความบันเทิงเพื่อให้อุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง เช่น สมาร์ททีวี แล็ปท็อป และโทรศัพท์มือถือ สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านช่องสัญญาณ WiFi ที่แยกไว้เฉพาะและเชื่อมต่อได้รวดเร็วกว่า
เจนนี่ อึ้ง ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียของลิงค์ซิส กล่าวว่า "ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกครองส่วนแบ่งมากถึง 47% ในตลาดเกมมือถือทั่วโลก โดยคาดว่าจะสร้างรายได้กว่า 72.2 พันล้านดอลลาร์ภายในสิ้นปี 2562 คาดการณ์ว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี ด้วยเหตุนี้ ลิงค์ซิสจึงนำเสนอโซลูชั่นเครือข่ายที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างลงตัว เราเตอร์ MR8300 เป็นเราเตอร์แบบไฮบริดที่ผสานรวมฟีเจอร์ประสิทธิภาพสูงจากอุปกรณ์ซีรีส์ Max-Stream เข้ากับเทคโนโลยี Intelligent Mesh ของ Linksys Velop Mesh WiFi System ที่มีรางวัลเป็นเครื่องรับประกันและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ทั่วโลก"
เพลิดเพลินกับการโรมมิ่งที่ลื่นไหลไม่สะดุดขณะเล่นเกมมือถือด้วยเทคโนโลยี Linksys Intelligent Mesh(TM)
เราเตอร์ Linksys MR8300 ประกอบด้วยเทคโนโลยี Linksys Intelligent Mesh(TM) และผู้ใช้ยังสามารถขยายสัญญาณ WiFi ให้ครอบคลุมทั่วทุกจุดภายในบ้านด้วยการติดตั้งโหนด Velop(TM) เพิ่มเติมให้กับระบบ
- จัดรูปแบบการเชื่อมต่ออัตโนมัติ – เราเตอร์ MR8300 และโหนด Velop(TM) ทำงานร่วมกันเพื่อขยายสัญญาณเชื่อมต่อ WiFi ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่
- ปรับแต่งประสิทธิภาพตามการใช้งานอัตโนมัติ – ปรับเปลี่ยนย่านความถี่และช่องสัญญาณ WiFi ตามลักษณะการใช้ WiFi ของคุณ
- แก้ปัญหาอัตโนมัติ – หากโหนดใดโหนดหนึ่งไม่มีกระแสไฟเข้าหรือเกิดปัญหาการเชื่อมต่อกับระบบ โหนดอื่นๆ ที่เหลือก็จะทำการเชื่อมต่อเข้าด้วยกันและเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตอีกครั้ง
- เครือข่ายหนึ่งเดียว – รองรับชื่อเครือข่ายและรหัสผ่านชุดเดียว ล็อกอินชุดเดียวสำหรับแอดมิน อินเทอร์เฟซหนึ่งเดียวสำหรับการจัดการและตรวจสอบ และเครือข่าย Guest หนึ่งเดียวสำหรับทั่วทั้งบ้าน
- โรมมิ่งไร้รอยต่อสำหรับการเล่นเกมอย่างต่อเนื่อง – เมื่อคุณเพิ่มเติมโหนด Velop(TM) ให้กับเราเตอร์ MR8300 อุปกรณ์เหล่านี้ก็จะสื่อสารกันเพื่อสร้างเครือข่ายไร้สายแบบครบวงจรเพียงหนึ่งเดียว
เราเตอร์ MR8300 AC2200 ประกอบด้วยเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและล้ำหน้าดังต่อไปนี้:
สเปคด้านเทคนิค
รายละเอียด
Tri-Band AC2200
- เสาอากาศภายนอก 4 ชุด พร้อมตัวขยายสัญญาณกำลังสูง
- WiFi AC2200 867 Gbps (5 GHz, 2 ชุด) + 400 Mbps (2.4 GHz)* พร้อมด้วย MU-MIMO
- คลื่นวิทยุ 5 GHz - 867 Mbps*
- คลื่นวิทยุ 2.4 GHz - 400 Mbps*
โปรเซสเซอร์และหน่วยความจำ
- 716 MHz ควอดคอร์
- แฟลช 256 MB และ 512 MB SD RAM
การเชื่อมต่อ WAN และ LAN
- พอร์ต Gigabit Ethernet จำนวน 5 พอร์ต
o 1 พอร์ตสำหรับ WAN
o 4 พอร์ตสำหรับ LAN
การรักษาความปลอดภัย
WPA2/WPA-Mixed, WPA2-Personal
บริการ Wtfast
(ใช้งานฟรี 6 เดือน)
- สมาชิก wtfast ฟรี 6 เดือน
- wtfast ขจัดปัญหาความล่าช้าในการเชื่อมต่อ ด้วยการปรับปรุง ทราฟฟิกเกมของคุณผ่านทางเครือข่ายเกมแบบส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก
- ใช้งานแบบไม่จำกัดฟรีสำหรับ PC Game Launchpad ซึ่งรองรับเกมออนไลน์กว่า 1,000 เกม
Linksys Shield
- Linksys Shield เป็นบริการซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับผู้ใช้ ช่วยปิดกั้นเนื้อหา/หมวดหมู่คอนเทนต์ที่ไม่พึงประสงค์ และให้การปกป้องเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์เชื่อมต่อของคุณและคนในครอบครัว
o ผู้ใช้สามารถกำหนดนโยบายโดยละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าบุตรหลานจะได้รับความคุ้มครองอย่างปลอดภัยในโลกดิจิตอล
- Linksys Shield จะเริ่มเปิดให้ใช้งานได้ใน MR8300 ในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2563 โดยการอัพเดตทางเฟิร์มแวร์
ราคาและการวางจำหน่าย
เราเตอร์ MR8300 Max-Stream Tri-Band Mesh WiFi AC2200 มีวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านค้าไอทีชั้นนำและช่องทางออนไลน์ช็อปปิ้ง ราคา 6,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว รับของสมมนาคูณมูลค่า 5,000 บาท (จำนวนจำกัด)

ข้อมูลเกี่ยวกับเบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin International)
เมื่อปี 2561 บริษัท ฟ็อกซ์คอนน์ อินเตอร์คอนเน็กต์ เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology) ได้ควบรวมกิจการกับเบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล(Belkin(R), Linksys(R), Wemo(R), Phyn(R)) เพื่อสร้างความเป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ และปัจจุบัน กลุ่มบริษัทดังกล่าวเป็นผู้นำในการเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และขณะเดินทาง ในตลาดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริม ("Connected Things" – แบรนด์ Belkin) และตลาดสมาร์ทโฮม ("Connected Home" – แบรนด์ Linksys, Wemo และ Phyn)


แท็ก Linksys   ข้อมูล  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ