DBS โชว์โรงเรียนนานาชาติต้นแบบชั้นนำระดับโลก เปิดบ้านต้อนรับเครือโรงเรียน NTC Group จากประเทศกัมพูชา

ข่าวทั่วไป Monday August 5, 2019 10:35 —ThaiPR.net

DBS โชว์โรงเรียนนานาชาติต้นแบบชั้นนำระดับโลก เปิดบ้านต้อนรับเครือโรงเรียน NTC Group จากประเทศกัมพูชา

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า

ดร.ต่อยศ ปาลเดชพงศ์ (แถวหน้าที่ 3 จากขวา) ดร. เต็มยศ ปาลเดชพงศ์ (แถวหน้าที่ 2 จากขวา) กรรมการบริหาร และนางสาวสาธิมา ทานาเบ้ (แถวหน้าที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหารจัดการโรงเรียนนานาชาติ Denla British School (DBS) หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำระดับภูมิภาค และ ต้อนรับ มร.เชีย ธิเล (Mr.Chea Thilay- กลาง) เจ้าของและประธาน NTC Group พร้อมด้วย มิสยู คิม ธิเล (Ms.You Khim Thilay - แถวหน้าที่ 5 จากขวา) ภริยาท่านประธาน และ มร.คิม พน (Mr.Khim Phon - แถวหน้าที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในเครือ NTC Group ซึ่งเป็นเครือโรงเรียนเอกชนที่มีเน็ตเวิร์คใหญ่ที่สุดถึง 27 โรงเรียนในประเทศกัมพูชา เดินทางมาเยี่ยมชม DBS โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้แลกเปลี่ยนข้อมูล และปรึกษาแนวทางการเป็นพันธมิตรร่วมกันในอนาคต
ทั้งนี้ DBS นับเป็นโรงเรียนนานาชาติคุณภาพสูงในระดับนานาชาติ ที่ชูจุดเด่นด้าน หลักสูตรอังกฤษที่สอนโดยครูเจ้าของภาษา รวมถึงสามารถสื่อสารได้หลากหลายภาษา ทั้งอังกฤษ ไทย และจีน ได้ดีตามแบบฉบับของเจ้าของภาษา เน้นความเป็นเลิศทางวิชาการ ทักษะการเป็นผู้ประกอบการที่มุ่งเน้นการพัฒนาและส่งเสริมนักเรียนไปตามทิศทางความถนัด โดยมีครูผู้เชี่ยวชาญคอยชี้แนะแนวทางให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายตามศักยภาพของแต่ละคน และความเป็นโรงเรียนนานาชาติที่ไม่ทิ้งวัฒนธรรมไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่โดดเด่นกว่าโรงเรียนนานาชาติทั่วไปคือ มีการจัดการเรียนการสอนแบบ Extended Day คือมีเวลาเรียนที่ยาวกว่าโรงเรียนนานาชาติทั่วๆ ไปเพิ่มขึ้นวันละ 1 ชม. มุ่งเน้นกิจกรรมน่าสนใจหลากหลายทั้งกีฬา ดนตรี ศิลปะ ตามแบบโรงเรียนเอกชนชั้นนำในประเทศอังกฤษ ซึ่งทำให้นักเรียนมีพัฒนาการที่ดีในทุกด้านอย่างเห็นได้ชัด
DBS ตั้งอยู่บนพื้นที่ 60 ไร่ ติดถนนราชพฤกษ์ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลกเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเรียนการสอนและการทำกิจกรรมต่างๆของนักเรียน อาทิ สนามฟุตบอลขนาดมาตรฐาน ปูด้วยหญ้าระดับแข่งขัน (FIFA Preferred 2 Star) พร้อมลู่วิ่งมาตรฐานขนาด 400 เมตร สนามบาสเกตบอล สนามเทนนิส สนามฝึกซ้อมกอล์ฟ สระว่ายน้ำ (สระน้ำเกลือ) โรงยิมในร่มขนาดใหญ่ โรงละคร ห้องดนตรี ห้องสมุด ห้องศิลปะ ห้องเรียนเต้น และห้องกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อรองรับการพัฒนาศักยภาพของนักเรียนทุกคนให้ก้าวขึ้นสู่พลเมืองโลกอย่างมีคุณภาพ
#DBS #DenlaBritishSchool #DBSBangkok #InternationalSchool #BritishSchool #NurturingGlobalLeaders


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ