ธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่าสมัคร 'Bangkok Bank CycleFest 2019’ สูงสุด 25%

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 7, 2019 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และนางสาวพจณี คงคาลัย (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันจักรยานนานาชาติ 'Bangkok Bank CycleFest 2019' ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 มอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่าสมัคร 25% สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่ชำระค่าสมัครผ่านบัตรอินฟินิท หรือบัตรผู้นำแพลทินัม และสำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทอื่นๆ หรือบัตรเดบิตบีเฟิสต์ รับส่วนลด 20% ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤศจิกายน 2562 (จนกว่าจะปิดลงทะเบียน หรือใช้สิทธิ์เต็มจำนวน) โดยมี 3 เซเลปนักปั่น โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และกอล์ฟ-สุรัมภา หยกโชติสกุล ร่วมลงสนามประชันในการแข่งขันครั้งนี้ ขณะที่ รายได้ค่าสมัครทั้งหมดในประเภท Family Ride จะสมทบทุนบริจาคแก่ศิริราชมูลนิธิ ธนาคารขอเชิญชวนนักปั่นทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นรวมถึงครอบครัว สมัครร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่สนุกสนาน 'Bangkok Bank CycleFest 2019' ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ สยาม คันทรี คลับ พัทยา ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนสมัครได้ที่ www.bangkokbankcyclefest.com