เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนแม่-ลูก ควงคู่มาสร้างความสุขพิเศษสุดกับกิจกรรมหลากหลาย ในงาน “THE NINE MOTHER'S DAY สานสายใยรัก”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 7, 2019 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เอ็ม บี เค วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 นี้ ขอเชิญลูกๆ ทุกท่าน พาคุณแม่มาบอกรักกันทั้งวัน กับหลากหลายกิจกรรมดีๆ ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป รวบรวมมาให้ลูกค้าได้ใช้เวลาในวันหยุดเทศกาล กันอย่างอบอุ่น ในงาน " THE NINE MOTHER'S DAY สานสายใยรัก" บริเวณ ลานไนน์สแควร์ โดยมีกิจกรรม อาทิ ลงทะเบียนบริจาคอวัยวะและดวงตา กับสภากาชาดไทย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง, กิจกรรมตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้กับทุกคนในครอบครัว, เวิร์คช็อปร้อยดอกมะลิ และสานปลาตะเพียนบอกรักคุณแม่ หรือพาคุณแม่มาทำถังดักไขมันในครัวเรือนเพื่อรักษาแหล่งน้ำสะอาดในชุมชน พร้อมชมการแสดงดนตรีในบทเพลงวันแม่จากศิลปินคนพิเศษ "อู๋" ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และน้องๆ จากโรงเรียนดนตรียามาฮ่า ปิดท้ายวันด้วยการร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 ในวันจันทร์ที่12 สิงหาคมนี้ ในเวลา 19.00 น. โดยพร้อมเพรียงกัน บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊ก The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม thenine_rama 9